เปิดใจ..เปิดความจริง ! ลูกชาย "ไอ้เค เขาน้อย" เผย..พ่อมีหนี้เกือบ 10 ล้าน มันอาจเป็นปมในการปล้น แถมลั่น..! เขายอมตาย แต่จะไม่ยอมเข้าคุกรอบ 2
บุตรชายไอ้เค เขาน้อย คนร้ายปล้นร้านทอง เปิดใจ พ่อมีหนี้เกือบ 10 ล้านบาท อาจเป็นเหตจูงใจก่อเหตุปล้น และประกาศยอมตายจะไม่ยอมถูกจับเข้าคุกรอบ 2เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ครอบครัวนายปรเมษฐ์ อัครโภคินนุกูล หรือไอ้เค เขาน้อยโจรอ้วน

 

 

ซึ่งเป็นคนร้ายใช้อาวุธปืนอาก้า ร่วมกับโจรผอม ปล้นร้านทองเยาวราชกรุงเทพสาขาระยอง  ภายในห้างบิ๊กซี และได้สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 3 ร้อย 70 บาท และเงินสด 2 แสน 3 หมื่นบาท จากนั้นพากันขับรถยนต์หลบหนีไป ต่อมานายประเสริฐ รักนาม ฉายาจ่าเสริฐ มหาสารคาม เจ้าของรถยนต์ที่ใช้เป็นยานพาหนะในการก่อเหตุ ได้เข้ามอบตัวและปฏิเสธไม่มีส่วนร่วมก่อเหตุแต่อย่างใด กระทั้งนายปรเมษฐ์ ได้หลบหนีการตามล่าของตำรวจ และไปเปิดรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ริมถนนสายรังสิต - นครนายกตำบลลำผักกูด อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หลบซ่อนตัว กระทั้งตำรวจติดตามไปและปิดล้อมกดดัน นานหลายชั่วโมง ทำให้นายปรเมษฐ์ เกิดความเครียด และใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต

บุตรชายไอ้เค เขาน้อย เปิดใจพ่อปล้นร้านทอง และยิงตัวตาย

 และกลางดึก ที่ผ่านมาครอบครัวได้นำศพนายปรเมษฐ์ อัครโภคินนุกูล หรือไอ้เค เขาน้อย มาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดห้วงหิน หมู่ 3 ตำบลบ้านนา อำเภอแกลง จังหวัดระยอง โดยมีครอบครัว และญาติ รวมทั้งเพื่อนบ้าน จำนวนหนึ่งรอรับศพ พร้อมทั้งนิมนต์พระสวดอภิธรรมเป็นคืนแรกกลางดึก และจะทำพิธีฌาปนกิจศพวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม นี้


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง