หวิดโศกนาฏกรรม !!! รถทัวร์โดยสาร สายกรุงเทพฯ-พิษณุโลก พุ่งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ ก่อนเสียหลักตกคูน้ำ บาดเจ็บระนาว 40 ราย (คลิป)

พิจิตร-เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์โดยสาร สายกรุงเทพฯ-พิษณุโลก พุ่งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อที่วิ่งตามกันมาเสียหลักตกคู้น้ำทั้งสองคันส่งผลให้ผู้โดยสารและคนขับทั้งสองคันได้รับบาดเจ็บ 40 คน
       

 

 

 

พิจิตร-เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์โดยสาร สายกรุงเทพฯ-พิษณุโลก

วันนี้ ( 26 พฤษภาคม 2561 ) ได้เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์โดยสาร สายกรุงเทพฯ-พิษณุโลก หมายเลขทะเบียน 10-1300 พิษณุโลก พุ่งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ หมายเลขทะเบียน 70-1477 ลำปาง ที่วิ่งตามกันมาทำให้รถทั้งสองคันเสียหลักตกลงไปคูน้ำข้างทางที่มีความลึกเกือบสิบเมตร เหตุเกิดบริเวณทางหลวงหมายเลข 117 -นครสวรรค์-พิษณุโลก กิโลเมตรที่ 87-88 หมู่ที่ 5 บ้านกรดงาม ตำบลบ้านนา อำเภอวชิรบารมี จังหวัดพิจิตร ทำให้ผู้โดยสารภายในรถทัวร์ที่โดยสารมาเต็มคัดรถ จำนวน 40 คนได้รับบาดเจ็บสาหัส และมีผู้โดยสารติดอยู่ในซากรถหลายสิบคน ซึ่งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ หน่วยกู้ภัย จากหลายหน่วยงาน ต้องระดมกำลังใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่ติดอยู่ภายในรถทัวร์โดยสาร และคนขับรถทั้งสองคัน ออกมาและทยอยนำส่งโรงพยาบาลอำเภอสามง่าม และโรงพยาบาลอำเภอวชิรบารมี  

 

 

 


   

พุ่งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อที่วิ่งตามกันมาเสียหลักตกคู้น้ำ
 จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถทัวร์โดยสารคันดังกล่าวรับผู้โดยสารจากสถานีขนส่งหมอชิตเพื่อที่จะนำผู้โดยสารทั้งหมดไปส่งสถานีขนส่งปลายทางที่จังหวัดพิษณุโลก โดยมีนายมานะ ผ่องศรี เป็นคนขับ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงเช้ามืดทัศนะวิสัยไม่ค่อยดี หรือเกิดอาการหลับในของผู้ขับขี่ รถทัวร์คันเกิดเหตุจึงขับพุ่งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ ที่บรรทุกเหล็กเส้นมาเต็มคันรถที่วิ่งตามกันมาอย่างจัง ส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดอยู่ระหว่างการสอบสวนของตำรวจวชิรบารมี

 

 

 

 

 

 

สิทธิพจน์ เกยบุ้ย ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.พิจิตร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง