ความตาย..คือเป้าหมายสูงสุด!! หนุ่มชาวสวนเมืองคอน เครียดปัญหาชีวิตผูกคอตาย ญาติร่ำไห้! ครั้งนี้ตายสมใจ หลังพยายามมาแล้วหลายครั้ง..

เมื่อเวลา 04.45 น.วันที่ 26 พ.ค. 2561 พ.ต.ท.ภิรมย์  เรืองรุ่ง รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 14/6 หมู่ ต.นาเรียง อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต๊กตึ้ง รีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

 

 


ในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียวอยู่ในสวนผลไม้ พบศพผู้ตายชื่อนายวรัญชิต  กิจมะโน อายุ 48ปี เจ้าของบ้านใช้เชือกไนลอนส์สีเขียวผูกคอตายกับขื่อไม้บริเวณหลังบ้าน โดยญาติได้นำศพลงมาแล้ว ผู้ตายไม่สวมเสื้อนุ่งกางเกงขาสั้นสีดำตัวเดียว สภาพศพมีรอยเชือดรัดที่ลำคอเสียชีวิตมาแล้วประมาณ1-2ชม.

 

 

จากการสอลบสวนทราบว่านายวรัญชิต ผู้ตายมีอาชีพทำสวนและค้าขายตามตลาดนัดต่างๆ ก่อนเกิดเหตุหลังจากตื่นนอนได้ลุกจากที่นอนออกไปผูกคอตายดังกล่าว โดยสาเหตุญาติ ๆ ให้การกับตำรวจว่าผู้ตายมีความเครียดเรื่องปัญหาส่วนตัวบางเรื่องมาหลายวันแล้ว และได้พยายามผูกคอตายมาหลายครั้งแล้วแต่ญาติห้ามไว้ทัน จนกระทั่งมาแอบผูกคอตายดังกล่าว ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้วได้มอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

 

 

ขอบคุณภาพ/กู้ภัยเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต๊กตึ้ง อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช

ข่าว ยุทธนะ เตมะศิริ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครศรีธรรมราช
ข่าวที่เกี่ยวข้อง