ผอ.ร.ร.ซิ่งกระบะแหกโค้งข้ามเลนย่านม.ราชภัฏเลย ชน-เจ็บระนาว (มีคลิป)
เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม  2561  เวลาประมาณ 18.00 น.  ศูนย์วิทยุมูลนิธิสว่างคีรีธรรม จ.เลย  ได้รับแจ้งเกิดอุบัติรถกระบะข้ามเกาะกลางถนนชนรถฝั่งตรงข้าม ที่บริเวณโค้งบ้านโพนไทร  ย่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  ถนนเลย-เชียงคาน ต.เมือง อ.เมืองเลย  มีผู้ได้บาดเจ็บหลายราย

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถกระบะสี่ประตู ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไทเกอร์สีเงิน หมายเลขทะเบียน กข 4952 เลย  จอดหันหน้าเข้าข้างถนน ฝั่งขาออก สภาพด้านข้างและด้านหน้ามีร่องรอยถูกชนเสียหาย  และพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกุปปี้ ไอ สีแดง หมายเลขทะเบียน 1 กข 870 เลย ล้มอยู่ด้านข้างรถกระบะ  ห่างออกไปอีกประมาณ 4  เมตร พบรถยนต์ยี่ห้อนิสสันรุ่นฟรอนเทียร์สีทอง หมายเลขทะเบียน บต 4952 เลย สภาพด้านหน้าพังยับเยิน  มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 ราย  เป็นหญิง 2 ราย และชาย 2 ราย  เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลเลย


จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า  รถกระบะโตโยต้าไทเกอร์ ได้ขับมุ่งหน้าเข้าตัวจังหวัดเลย  มีนายสุทธินันท์  บุบผาดา  อายุ 58 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอภูหลวง  เป็นคนขับ โดยมีนางอรอุมา  สมมิตร  อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 250/146  หมู่ 1 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี  จ.ปทุมธานี นั่งมาด้วย  เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เป็นทางโค้ง ก็ได้เสียหลักพุ่งเฉี่ยวต้นไม้เกาะกลางถนน ชนกับรถกระบะนิสันฝั่งตรงข้ามที่มีทหารเป็นคนขับ มีภรรยานั่งมาด้วย อย่างแรง แล้วเสียหลักไปชนกับรถจักรยานยนต์ของนักศึกษาชายกับหญิงที่ขับขี่มา  ทำให้ทหารและภรรยาได้รับบาดเจ็บ  นอกจากนี้ยังมีสารวัตรทหารสังกัด มทบ.28 อีก 1 นาย ที่ขับรถจักรยานยนต์ตามมาก็ถูกรถกระบะเสียหลักหมุนไปชนล้ม ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอีก 1 ราย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง