มีของดี..เลยรอด ! ป้าวัย 60 ขับรถกลับจากงาน "ศพ" เกิดวูบ พุ่งลงข้างทาง หวิดดับ แต่!รอดตายสุดปาฏิหาริย์ เชื่อ..อิทธิฤทธิ์พระสมเด็จโตคุ้มครอง
เมื่อวันที่ 27 พค 61  นายอภิรักษ์ จิรัตถิติกุล เจ้าหน้าที่ ฝ่ายอุบัติเหตุ บริษัทไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) สาขาแพร่ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯว่า  มีลูกค้าขับรถเกิดอุบัติที่บริเวณแยกบ้านร่องเข็ม อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่  จึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ เหตุเกิดรายนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 พค 61  นายอภิรักษ์ จิรัตถิติกุล เจ้าหน้าที่ ฝ่ายอุบัติเหตุ บริษัทไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) สาขาแพร่ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯว่า  มีลูกค้าขับรถเกิดอุบัติที่บริเวณแยกบ้านร่องเข็ม อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่  จึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุบริเวณแยกร่องเข็ม อำเภอร้องกวาง มีประชาชนมุ่งดูที่เกิดเหตุเป็นจำนวนมาก มีหน่วยกู้ภัย เจ้าหน้าที่ตำรวจ  จากการตรวจสอบรถยนต์ปิคอัพ อีซูซุ สีบรอนทะเบียน บพ. 9649 แพร่ โดยมีนางบรรจง วงศ์หน่อ อายุ 60 ปี เป็นผู้ขับขี่ อยู่บ้านเลขที่ 100 หมู่ 5 ต.ร้องเข็ม อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่   จากการสอบถามทราบว่า นางบรรจง ขับรถไปงานศพญาติๆ หลังจากเสร็จธุระแล้วได้ขับรถกลับบ้านพักที่อำเภอร้องกวาง ขณะขับมาถึงบ้านปากทางบ้านร้องเข็มนั้น ผู้ขับขี่ได้เกิดอาการวูบทำให้รถเสียหลักพุ่งลงข้างทางพุ่งชนป้ายร้านอาหาร และพุ่งชนเสา ท่อประปา และรถได้รับความเสียหายทั้งคัน  แต่ผู้ขับขี่ไม่ได้รับอันตรายใดๆไม่มีอาการบาดเจ็บ แต่อย่างใด  และทราบว่านางบรรจง ห้อยพระสมเด็จโต ที่คอด้วย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง