#ตามหาตัวด่วน นายแพทย์ รพ.กาฬสินธุ์หายตัวลึกลับ ทิ้งไว้เพียงรถพร้อมกุญแจและมือถือข้างสะพาน ชาวบ้านหวั่นกระโดดแม่น้ำชีฆ่าตัวตาย (มีคลิป)
เมื่อเวลา 10.30 น. วันนี้ (28 พ.ค.2561) ดต.คำปั่น หันจรัส ผบ.หมู่ งาน ป. สภ.กมลาไสย อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าอัลตีส สีบลอนด์ หมายเลขทะเบียน กท.5970 ร้อยเอ็ด จอดอยู่ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำชี บริเวณบ้านท่าสามัคคี หมู่ 13 ต.เจ้าท่า อ.กมลาไสย เขตรอยต่อระหว่าง อ.จังหาร จ.ร้อยเอ็ด - อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์  และพบรองเท้าหนังสีน้ำตาล 1 คู่ โทรศัพท์ยี่ห้อไอโฟน 6 สีขาว 1 เครื่อง และพวงกุญแจรถคันดังกล่าว โดยทั้งหมดวางอยู่บนราวสะพาน 

 

 

  

นักประดาน้ำกำลังช่วยกันลงหาในน้ำ

หลังรับแจ้งจึงได้ออกตรวจสอบและติดตามหาเจ้าของแต่ก็ไม่พบ จึงได้สอบถามชาวบ้าน ทราบว่าเห็นรถคันดังกล่าวมาจอดไว้ตั้งแต่หัวค่ำวันที่ 27 พ.ค.ที่ผ่านมา จึงได้ไปขอเปิดดูกล้องวงจรปิดในบริเวณนั้น ก็พบว่าเจ้าของรถและรองเท้าคือ นพ.ไพสันต์ ตั้งแจ่มดีวัฒนา อายุ 45 ปี แพทย์ประจำโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ โดยได้ขับรถมาจอดเมื่อเวลา 18.27 น. ของวันที่ 27 พ.ค.ที่ผ่านมา ก่อนจะเดินไปยังสะพานดังกล่าวแล้วหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ได้ติดต่อและสอบถามญาติของผู้สูญหาย ซึ่งก็ไม่มีใครทราบว่าไปไหน และไม่สามารถติดต่อได้  เจ้าหน้าที่จึงได้นำรถเก๋งคันดังกล่าว และของกลางที่พบไปเก็บไว้ที่ตู้ยามเจ้าท่า เพื่อรอติดตามหาเจ้าของต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

พี่ชายของนายแพทย์ที่หายตัวไปกำลังให้รายละเอียด

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง