เปิดคลิปสะเทือนใจ !!! สุนัขถูกวางยาชักเกรงร่วม 3 ตัว สูญหายอีก 20 ตัว กลุ่มอาสาโร่แจ้งความจับแล้ว (คลิป)
    นี่คือคลิปภาพเหตุการณ์ขณะสุนัขตัวของกลุ่มอาสาบ้านหมายิ้มหาดใหญ่ที่เลี้ยงไว้ภายในศูนย์ฟื้นฟูและดูแลสุนัขจรจัดหรือบ้านพักพิงหมาเหงาของเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เกิดอาการชักเกรงเนื่องจากถูกวางยาเบื่อก่อนที่จะเสียชีวิตจำนวน3ตัวเหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ และผลตรวจของแพทย์ระบุว่าถูกวางยาทำให้ไปกดประสาทและหัวใจหยุดเต้นฉับพลันแต่ต้องรอผลการตรวจเศษกระดูกและชิ้นเนื้อที่พบในกระเพาะอาหารว่าเป็นยาพิษชนิดใด

    และล่าสุดในวันนี้(2มิ.ย.) ทางตัวแทนขององค์กรสวัสดิภาพสัตว์ หรือ WATCHDOG THAILAND และเจ้าหน้าที่อาสาบ้านหมายิ้มหาดใหญ่ ได้เข้แจ้งความกับพนักงานสอบสวนสภ.คอหงส์ ไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการทางคดีหาตัวผู้ที่เป็นคนทำ

                                                                                             

 

 

 

เผยคลิปสุนัขถูกวางยาชักเกรงตาย3ตัว

              และทางร.ต.อ.ชุติพนธ์ สุบรรณน้อย รองสารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุรวมทั้งได้เก็บตัวอย่างน้ำและอาหารตามจุดต้องสงสัยภายในศูนย์ฟื้นฟูและดูแลสุนัขจรจัด ที่คาดว่าสุนัขทั้ง3 ตัวไปกินและเกิดอาการชักเกรงจนเสียชีวิตในที่สุด

   น.ส.ศิรพันธ์ งามพร้อมวงษ์ ตัวแทนขององค์กรสวัสดิภาพสัตว์ หรือ WATCHDOG THAILAND เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้มีสุนัขที่ดูแลอยู่หลายตัววิ่งออกไปยังบริเวณปากทางเข้า ก่อนที่จะกลับเข้ามาที่คอกและเริ่มมีอากาชักเกรง3ตัว ทีแรกคิดว่าเป็นอาการฮิสโตรกจากความร้อนแต่ได้ตายทันที1 ตัวส่วนอีก2ตัวได้รีบพาไปหาหมอแต่ก็ไม่ทัน ซึ่งผลตรวจแพทย์ยืนยันชัดเจนว่าถูกวางยาแต่จะเป็นสารพิษชนิดไหนนั้นยังรอผลตรวจ

                                                                                                  

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง