หลักฐานมัดแน่น ! ตร.แถลงการจับกุม "ฆ่าเผานั่งยางเศรษฐีนีนักธุรกิจ" แม้ผู้ต้องหาจะปฏิเสธ..แต่มีพยานหลักฐานชัดจึง "ดิ้นไม่หลุด"..!?? (ชมคลิป)
    ความคืบหน้าคดีฆ่าเผานั่งยาง น.ส.ภิญญดา แป้นจันทร์ อายุ 48 ปี หรือเจ้อ้อย เศรษฐีนีนักธุรกิจขายตรงและขายประกันที่จ.สงขลา หลังจากที่นายกฤษฎา หรือโรจน์ ไหมขาว อายุ 49 ปี อดีตสามีได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่เมื่อคืนนี้แต่ยังคงให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

    ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น.วันนี้(4มิ.ย.)ที่สภ.เมืองสงขลา พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พล.ต.ท.รณศิลป์ภู่ภักดี ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค9 และพล.ต.ต.เอกภพ ประสิทธิ์วัฒนชัย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค9 ได้ร่วมกันแถลงข่าวรายละเอียดของคดีนี้ แต่ผู้ต้องหาใช้สิทธิ์ไม่ขอเผยตัวร่วมแถลงข่าว โดยพล.ต.อ.วิระชัย เปิดเผยว่า จากการสอบสวน นายกฤษฎา ให้การภาคปฏิเสธ และทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบ4ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา,กระทำการใดๆแก่ศพเพื่ออำพรางคดี,ซ่อนเร้นยักย้ายหรือทำลายศพหรือส่วนของศพเพื่อปิดบังการตายหรือเหตุของการตายและลักทรัพย์ในเวลากลางคืน

                                                                                              

รองวิระชัยแถลงสรุปคดีฆ่าเผานั่งยาง

       พล.ต.อ.วิระชัย กล่าวว่า แม้ผู้ต้องหาจะให้การปฏิเสธแต่ไม่เป็นอุปสรรคกับแนวทางการสอบสวนดำเนินคดีเนื่องมีทั้งพยานบุคคลและพยานทางนิติวิทยาศาสตร์มัดตัวแน่น เนื่องจากพบว่านายกฤษฎาอยู่กับผู้ตายขณะเกิดเหตุและขับรถเบนซ์ออกไป  และหนึ่งในหลักฐานสำคัญของคดีนี้คือต่างหู แหวนเพชร และฟันปลอมของผู้ตายที่อยู่ในกองเถ้าถ่าน และจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานให้แล้วเสร็จโดยเร็วที่สุดและจะคัดค้านการประกันตัวเพื่อไม่ให้ยุ่งเหยิงกับพยาน

 ส่วนสาเหตุของการฆ่าเนื่องจากนายกฤษฎา ยังให้การปฏิเสธไม่ยอมให้การใด ๆ จึงไม่สามารถที่จะชี้ชัดได้ถึงวิธีการฆ่าและปมการสังหาร เพียงแต่คาดการณ์ไปตามผลการตรวจพิสูจน์ที่เกิดเหตุและหลักฐานที่พบว่าตายเพราะเสียเลือดมากและถูกทำร้ายร่างกาย

                                                                                                        

รองวิระชัยแถลงสรุปคดีฆ่าเผานั่งยาง

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง