กลิ่นคาวเลือดฟุ้ง ! สามีต่างชาติกะเล่นบท "นักมวยโหด" ซ้อมเมีย! สุดท้ายเจอเมียฮึดสู้ คว้ามีดโกนตัดเส้นเลือดใหญ่ เจ็บปางตาย!?
 วันที่ 4 มิถุนายน 2561 เวลา 03.00 น.  ศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตำบลบ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง ให้รุดไปตรวจสอบเหตุทะเลาะวิวาทภายในหอพักแห่งหนึ่ง ใกล้กับโรงเรียนผดุงวิทย์ ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง ซึ่งได้รับแจ้งว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ภายในห้องพัก

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบผู้เข้าพักห้องๆ หนึ่ง ขังตัวเองอยู่ภายในห้อง ไม่ยอมเปิดประตู ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้พยายามเคาะห้อง และเกลี่ยกล่อมให้ยอมเปิดออก กระทั่งเวลาไม่นานก็ยอมเปิดออกมา พบเป็นชายชาวต่างชาติรูปร่างสูงใหญ่ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่บนเตียงภายในห้องพัก และที่ทางเจ้าหน้าที่ต้องตกตะลึง เพราะมีเลือดไหลนองเต็มพื้นห้อง


ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเร่งให้การช่วยเหลือชายคนดังกล่าว ซึ่งเป็นชาวต่างชาติ อายุประมาณ 36 ปี สัญชาติอังกฤษ  โดยพบว่า แขนซ้ายมีบาดแผลถูกของมีคม โดยเป็นแผลลึก และยาวประมาณ 10 เซนติเมตร จึงทำให้เลือดไหลออกมานองเต็มพื้น ซึ่งขณะที่เจ้าหน้าที่ให้การปฐมพยาบาลเลือดก็ไม่ยอมหยุดไหล เนื่องจากบาดแผลถูกเข้าที่เส้นเลือดใหญ่ จึงต้องเร่งห้ามเลือด ก่อนรีบนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลลำปาง

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถาม หญิงชาวไทย อายุประมาณ 35 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่า สามีตนเองเป็นนักมวยอยู่ที่ค่ายมวยแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.ลำปาง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ไปดื่มสุราจนเมา พอกลับมาถึงห้องก็ได้มีปากเสียงกัน และเกิดทะเลาะกันอย่างรุนแรง ซึ่งสามีพยายามเดินเข้ามาชกต่อยที่ท้อง ตนจึงคว้ามีดโกนที่วางอยู่บนโต๊ะขึ้นมาป้องกันตัว ก่อนจะยื้อแย่งกัน จนทำให้มีดโกนไปโดนใส่แขนของสามีจนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นตนเองก็ได้รีบวิ่งหนีออกจากห้อง เพื่อขอความช่วยเหลือ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง