แตกหักเพราะเงิน ! เพื่อนรัก 2 คน เกิดฉุนจัด หลังแบ่งค่าจ้างกันไม่ลงตัว! รัวหมัดชกต่อยกันไม่ยั้ง ก่อนมีคนโกงคว้า "ปืนยิง" ดับอนาถคาวงเหล้า!?
เมื่อช่วงสายวันที่ 4 มิ.ย. 61 ร.ต.อ.เจษฏากร เปกาลี รอง ส.(สอบสวน) สภ.ชัยบาดาล อ.ชัยบาดาล  จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งชาวบ้านหมู่ที่ 6 ต.ชัยนารายณ์ ว่าได้มีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดที่ แคมป์คนงานริมทางรถไฟ ต.ชัยนารายณ์ จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.ประเสริฐ หนูดี ผกก.สภ.ชัยบาดาล พ.ต.ท.พิทักษ์ กลิ่นหอม รอง ผกก.สอบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ลพบุรี แพทย์เวร รพ.ชัยบาดาล มูลนิธิพุทธธรรมสงเคราะห์ลำนารายณ์ พ้งไล้ (16) รุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

 

 

 

พ.ต.อ.ประเสริฐ หนูดี ผกก.สภ.ชัยบาดาล เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์ชั่วคราวพบศพนายนายเสวียน หล่าสีทา อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93 หมูที่ 17 ต.นาสนุ่น อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ เสียชีวิตในสภาพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีกากี มีบาดแผลถูกยิงที่ราวนมด้านซ้าย จำนวน 1 นัด ในที่เกิดเหตุพบว่ามีร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย มีขวดสุรา กับแล้มตกอยู่ที่ใกล้ที่เกิดเหตุ และมีรอยเลือดหยดเป็นทางยาว ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นหยดเลือดของผู้ที่ก่อเหตุที่ได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้ จากการชันสูตรพลิกศพของแพทย์คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั่วโมง

 

 

 

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบร่อยรอยตามร่างกายที่ถูกกระสุนเข้าที่หัวใจ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง