อีกไม่กี่อึดใจ !!! ลงพื้นที่จริงตามความคืบหน้า..คดี 4 ทรชนรุมโทรม "น้องกิ๊ฟ" ซ้ำอีกรอบ ลุ้นผลชันสูตร เชื่อสางคดีชัดเจน (มีคลิป)
เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 7 มิ.ย. 61 พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ จเรตำรวจแห่งชาติ พร้อม พล.ต.ต.สุรพล วิรัตน์โยสินทร์ รอง ผบช.ภ.2 ลงพื้นที่จริงตรวจสอบ สถานที่เกิดเหตุอีกครั้ง บริเวณออบิทผับ ต.ตลาด อ.เมือง จ.จันทบุรี ซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุการณ์ 3 ผู้ต้องหา อุ้มน้องอ้อ (นามสมมุติ) ก่อนพาไปรุมโทรมที่ล้งผลไม้ในพื้นที่ อ.มะขาม จนน็อคเกิดช็อคเสียชีวิต โดยมี พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ผบก.ภ.จ.จันทบุรี ,พร้อมด้วย ,พ.ต.อ.เชษฐา กีชวรรณ์ ผกก.สภ.มะขาม ตลอดจนตำรวจสืบสวนชุดคลี่คลายคดี รายงานความคืบหน้าแนวทางการสืบสวน ต่อมาได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ บริเวณลานถมดินพื้นที่ก่อสร้างของเอกชน ตรงข้ามกับสนามเด็กเล่นสวนสาธารณะ ริมถนนมหาราช ที่ห่างจากออบิทผับไปประมาณ 1 กิโลเมตร ซึ่งเป็นจุดที่ 3 ผู้ต้องหา ขับรถกระบะพา น้องอ้อ(นามสมมุติ) ออกมาจากผับ มาจอดรอ นายธีม หรือ นายปัฐวีร์ บุญธรรม ผู้ต้องหาอีกราย ที่ขี่ รถ จยย.ตามมาสมทบ ซึ่งจุดนี้ นับเป็นการเปิดเผยครั้งแรก นอกเหนือจาก 2 จุดหลัก คือ ผับที่เกิดเหตุ และล้งผลไม้

 


โดยแนวทางสืบสวน ทราบว่า จุดนี้เป็นจุดที่กลุ่มคนร้าย มารวมตัวเพื่อวางแผนขั้นตอนการลงมือ พาน้องอ้อ ไปรุมโทรม โดยเลือกใช้เส้นทางเลี่ยงเมืองไม่ใช้ถนนสายหลัก เพื่อป้องกันการตรวจจับภาพจากกล้องวงจรปิด และป้องกันคนสงสัย ซึ่งในประเด็นนี้ ทางทีมสืบสวนมีหลักฐาน จากภาพกล้องวงจรปิดถึง 12 จุด ที่เป็นเบาะแสและหลักฐานสำคัญ ในการมัดตัวผู้กระทำความผิด จากนั้นได้เดินทางไปยัง สถานที่ก่อเหตุ รุมโทรม ที่ล้งผลไม้ บ้านตะบกเตี้ย ม.7 ต.ฉมัน อ.มะขาม โดยทางตำรวจสืบสวน ได้นำชี้จุด พร้อมขั้นตอนขณะกลุ่มผู้ต้องหา พาน้องอ้อ มายังล้ง ไปจนถึงขั้นตอนที่พาเข้าห้องพัก ก่อนจะผลัดกันล่วงละเมิด ตลอดจนจุดที่กลุ่มผู้ต้องหา นำถุงยางอนามัย ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญมาโยนทิ้งข้างล้ง จากการตรวจสอบในวันนี้ พบว่า ล้งที่เกิดเหตุ ทางตำรวจได้นำเชือกมากั้น บริเวณโดยรอบสถานที่เกิดเหตุ ในการป้องกันวัตถุพยานหลักฐานถูกทำลาย หลังจากตลอดจนหลายวัน ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุ มีประชาชนผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เข้าไปดูที่ล้งผลไม้ ทำให้วัตถุพยานบางส่วนที่หลงเหลือ ถูกเคลื่อนย้าย

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง