แม่ร่ำไห้...หัวใจแทบสลาย!! ลูกชายวัย 24 ปี ถูกตำรวจโคราช...จับยาบ้าใกล้สถานบันการศึกษาชื่อดัง พร้อมของกลาง 5,000 เม็ด (คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พันตำรวจตรีสุทธิรักษ์ ลัคนาลิขิต สวป.สภ.เมืองนครราชสีมา พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องกันปราบปราม สามารถจับกุมนายนายสหรัษ หรือ อาร์ม นามณรงค์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลข133/9 ม.9 บ้านช่องโค อ.เฉลิมพระเกยีรติ จ.นครราชสีมา ที่หน้าร้านสะดวกซื้อในซอย 30 กันยา ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา หลังทำตัวมีพิรุธ จนขยายผลสามารถยึดของกลางยาบ้าจำนวน 5,000 เม็ด

แม่รำไห้ใจสลาย ลูกชายวัย 24 ปี ถูกตำรวจโคราชจับยาบ้าใกล้สถานบันการศึกษาชื่อดัง พร้อมของกลาง 5,000 เม็ด

สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกตรวจพื้นที่ตามปกติจนกระทั่งมาถึงบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ซ.30 กันยา ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา พบนายสหรัษ ผู้ต้องหา ท่าทางมีพิรุธจึงได้ทำการตรวจค้นแต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย จึงได้นำตัวไปตรวจปัสสาวะพบว่าปัสสาวะมีสีม่วง จึงได้ทำการขยายผลจนกระทั้ง ให้การรับสารภาพว่า ตนได้เสพยาบ้ามาจริงและยังมียาบ้าซุกซ่อนไว้ที่บ้านเกิด ที่ อ.เฉลิมพระเกยีรติ ผู้ต้องหา จึงพาเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 133/9 ม.9 บ้านช่องโค อ.เฉลิมพระเกยีรติ จ.นครราชสีมา พบยาบ้าซุกซ่อนไว้ในลิ้นชักตู้เสื้อผ้าภายในห้องนอนจำนวน 4,000 เม็ด โดยมีแม่ ของผู้ต้องหาสั่งเกตุการพร้อมทั้งรับไม่ได้ที่ลูกไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด จนนำตานอง จากการสอบสวนเพิ่มเติม นายสหรัษ สารภาพว่าก่อนหน้านี้ตนได้นำยาบ้าจำนวนหนึ่งไปส่งให้ลูกค้า บริเวณร้านสะดวกซื้อ ใน ซ.30 กันยา ตรงที่ตำรวจจับกุมมาครั้งแรกโดยตนได้ซุกซ่อนยาบ้าไว้ที่กระถางต้นไม้ แต่ว่ายังไม่ทันได้ส่งให้ลูกค้าก็ถูกตำรวจจับกุมก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวไปตรวจค้นกระถางต้นไม้ที่หน้าร้านสะดวกซื้อดังกล่าว พบยาบ้าอีกจำนวน 1,000 เม็ด รวมตรวจยึดในครั้งนี้เป็นยาบ้าจำนวน 5,000 เม็ด

แม่รำไห้ใจสลาย ลูกชายวัย 24 ปี ถูกตำรวจโคราชจับยาบ้าใกล้สถานบันการศึกษาชื่อดัง พร้อมของกลาง 5,000 เม็ด
นายสหรัษ สารภาพอีกว่า ยาบ้าทั้งหมดตนรับมาจากนายเบส ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง อยู่ที่ อ.วังชมภู จ.เพชรบูรณ์ ก่อนจะนำมาจำหน่ายให้ลูกค้าในจังหวัดนครราชสีมาและอีกส่วนก็เก็บไว้เสพเอง เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวนายสหรัษ ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว ชุติมา ถนัดค้า ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดนครราชสีมา 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง