ปฎิบัติการสายฟ้าแลบรวบแฝดทมิฬ!! ผู้น้องและเครือข่ายยาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่ภาคกลาง ของกลางทรัพย์สินมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท (คลิป)
จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้รถเก๋งสีขาวเป็นยานพาหนะ ยิงหนุ่มวัย 29 ปี ที่มีหมายจับคดีพยามฆ่าขณะนั่งคุยกับเพื่อนเสียชีวิตกลางเมืองลพบุรีตำรวจเร่งออกไล่ล่าแต่ยังไม่พบวี่แววตำรวจตั้ง 3 ประเด็นเชื่อมโยงสิ่งผิดกฎหมาย โดยเฉพาะเกี่ยวโยงกับขบวนการยาเสพติดรายสำคัญของภาคกลาง ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งระดมตรวจสอบ ภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางดังกล่าวเพื่อตรวจสอบรถคนที่ก่อเหตุ และมือปืนโหดที่ลงมือก่อเหตุอย่างอุกอาจ

 เหตุยิงกันตายรายนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 17.30 น. พ.ต.อ.กฤตทัศ  ชนะสิทธิ์ พ.ต.อ. นฤนาท  พุทไธสง รอ ผบก.ภ.จว.ลพบุรี พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย  เกษโกมล ผกก. สภ.เมืองลพบุรี เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตำรวจลพบุรี ได้เข้าตรวจสอบเหตุคนร้ายลอบยิงกันเสียชีวิตที่ร้านเสริมสวย บริเวณอาคารเลขที่ 94 ถ.รามเดโชชัย อ.เมือง ลพบุรี จุดเกิดเหตุบริเวณโต๊ะหินอ่อนหน้าร้านเสริมสวยดังกล่าว พบกองเลือด รองเท้าผ้าขนหนู และซิมโทรศัพท์ 1 อันที่มีร่องรอยถูกหักทิ้ง วางไว้บนโต๊ะหินอ่อน ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือนาย ศุภชัย  ธารีรักษ์ อายุ 26 ปี ถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ชนิดยิงที่บริเวณกลางหน้าอกทะลุหลัง จำนวน 1 นัด

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มานั่งคุยกับเพื่อนบนม้าหินจุดเกิดเหตุ โดยได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนขับรถเก๋งสีขาวไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียนขับมาจอด ก่อนที่คนนั่งซ้ายจะลดกระจกลงแล้วใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงใส่ร่างผู้ตาย 1 นัดจนหงายท้องตกเก้าอี่ ก่อนที่คนร้ายจะขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว    เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งไว้ 3 ประเด็น คือเรื่องส่วนตัว  ขัดแย้งหักหลังกันเรื่องยาเสพติด  และฆ่าล้างแค้น เนื่องจากผู้ตายนั้นได้เคยก่อคดีพยายามฆ่า ในพื้นที่ สภ.บ้านหมอ จังหวัดสระบุรี ถูกออกหมายจับ อยู่ระหว่างหลบหนี นอกจากนี้ผู้ตายยังมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และเป็นบุคคลที่ตำรวจต้องการตัวอยู่ความคืบหน้าล่าสุด  พ.ต.อ.กฤตทัศ  ชนะสิทธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.ลพบุรี  ได้เรียกประชุมชุดสืบสวนทั้ง สภ.เมืองลพบุรี และชุดสืบสวนภูธรจังหวัดลพบุรี เพื่อลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุและตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี และจัดชุดออกติดตามไล่ล่าอย่างกระชิด   โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.ลพบุรี สืบทราบมาว่านายศุกชัย หรือมิ๊กซ์ ธารีรักษ์ หรือชื่อเดิมนายศราวุฒิ คิสเนอร์  มีน้องชายอีกคนชื่อนายชัยวุฒิ หรือแม๊กซ์ คิสเนอร์ ซึ่งเป็นแฝดผู้น้อง ที่มีพฤติกรรมชอบอวดรวยกับสาวสวย อ้างมีบ้านราคานับสิบล้าน รถหรูราคาแพง ชอบโชว์เงินครั้งละมากๆ เพื่อแสดงถึงความยิ่งใหญ่ มีอิทธิพล อีกทั้งยังเคยวางแผนชิงตัวเพื่อนผู้ต้องหาในคดียาเสพติด ระหว่างการขออำนาจศาลฝากขัง แต่ทำไม่สำเร็จ รวมถึงนำพวงหรีดไปวางไว้ที่ หน้าเรือนจำจังหวัดสระบุรีเพื่อข่มขู่ มาแล้ว  ซึ่งถือว่าทั้งสองคนพี่น้องมีเป็นเครือข่ายยาเสพติดรายสำคัญ ซึ่งกำลังขยายอิทธิพลในพื้นที่ภาคกลาง และรอยต่อ ซึ่งการถูกลอบยิงอย่างโหดเหี้ยม โดยมือปืนทมิฬได้ใช้กระสุนเพียงนัดเดียวโดยที่ไม่ต้องลงจากรถ ถือว่ามีความชำนาญในการใช้อาวุธเป็นอย่างยิ่ง

ล่าสุดทราบมาว่านายศุภชัย หรือมิกซ์  ธารีรักษ์ ผู้เสียชีวิต คือแก๊งแฝดทมิฬผู้พี่ ของนายศราวุฒิ หรือแม๊กซ์ คิสเนอร์  ที่ทาง ตำรวจ ปส.ติดตามตัวเนื่องจากเป็นตัวการสำคัญเครือข่ายยาเสพติดในพื้นที่ภาคกลาง  โดยวันนี้วันที่ 13 มิ.ย.61 พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. (ปป.) พล.ต.อ.ธนิตศักดิ์ ธีระสวัสดิ์ ที่ปรึกษาพิเศษ ตร.ผอ.ศอ.ปส.ตร. พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผบช.ปส. พล.ท.ดำริห์ สุขพันธุ์ ผอ.ส.ป.ป.2 กอ.รมน. ดร.ชนิญญา ชัยสุวรรณ อธิบดีอัยการ สำนักงานคดียาเสพติด สำนักงานอัยการสูงสุด นายบัณฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการ จ.สระบุรี พล.ต.ต.ชัยรัตน์ ทิพยจันทร์ ผบก.ภ.จว.สระบุรี พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้นำกำลังเข้าปิดล้อมตรวจค้นบ้านเดี่ยวหรู 5 หลัง ตั้งอยู่เลขที่ 9/250 ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมือง ลพบุรี ผลจากกาตรวจค้นไม่พบผู้ใดอยู่ในบ้าน คาดว่าจะหลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน