แห่ชื่นชม!! พนักงานหญิงโรงแรมใจงาม เก็บกระเป๋าเงินนักท่องเที่ยวนำส่งตำรวจตามหาเจ้าของ (คลิป)

                  เมื่อเวลา 18.00 น. ของวันที่ 13 มิ.ย.61  ที่ป้อม จราจร สภ.นาจอมเทียน แยกไฟแดงห้วยใหญ่  ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นางสาว ปรางทอง มีสอาด อายุ 35 ปี ชาวตำบล ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี  พนักงาน โรงแรมโอเชี่ยนมารีน่ายอร์ชคลับ จอมเทียน  ได้เก็บกระเป๋าเงินนักท่องเที่ยวได้ ก่อนนำมาส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อติดตามหาเจ้าของมารับคืน

คลิปเหตุการณ์2

            จากการตรวจสอบภายในกระเป๋าเงิน มีบัตรประจำตัวนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ระบุชื่อ Mrs. wilson john   พร้อมทั้งมีเอกสารทั้งบัตรเครดิตและเงินสดจำนวน 535 บาท เป็นธนบัตรใบละ500จำนวน1ใบและ20จำนวน1ใบเป็นเหรียญอีก15บาท   เจ้าหน้าจึงได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นจึงได้นำไปลงบันทึกประจำวันไใเป็นหลักฐานเพื่อติดตามหาเจ้าของกระเป๋าสตางค์ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กล่าวชื่นชมและขอบคุณพลเมืองดี โดยฝากประชาสัมพันธ์หากผู้ใดพบเห็นเจ้าของกระเป๋า เงินให้สามารถมาติดต่อรับคืนได้ที่ สภ.นาจอมเทียน

คลิปเหตุการณ์3
          นางสาว ปรางทอง มีสอาด อายุ 35 ปี กล่าวว่า ขณะขี่ รถ จยย.กลับบ้านระหว่างทางพบกระเป๋าสตางค์สีดำตกอยู่บนถนน จึงได้จอดเก็บก่อนนำมาส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามหาเจ้าของ ถึงเงินจะเป็นจำนวนแค่535บาทก็ตามหากคิดอีกแง่มุม ขนาดเราเองทำงานหาเช้ากินค่ำเงินเราหายแค่100บาทเรายังเสียดายเลย นี่เขาเป็นนักท่องเที่ยวเขาจะลำบากขนาดไหน  และขอยืนยันว่าทรัพย์สินภายในกระเป๋าสตางค์มีเพียงเท่านี้จริงๆ ตนไม่ได้หยิบเอาสิ่งใดออกจากกระเป๋าเงินแต่อย่างใด ถึงจะหาเช้ากินค่ำแต่เราก็เข้าใจหัวอกคนที่เจอสถานการณ์แบบนี้ว่าเขาเดือดร้อน  
ข่าวที่เกี่ยวข้อง