เผยคลิปวินาทีเค้น " แดงทราย " คิดสั้น!! หลังกินยาบ้าถึง 75 เม็ด จนท.เข้าบุกจับลูกพี่ลูกน้องแดงกับดำบ้านทราย (ชมคลิป)

วันที่ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 06.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ ทุ่งฝาย นำโดย พ.ต.ท. สันติ แก้วอินต๊ะ รองผกก. สส. สภ. ทุ่งฝาย พ.ต.ท. ประสงค์ ศิลปวานิชย์ รองผกก.ป.สภ.ทุ่งฝาย พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ ปันมูล สวป สภ.ทุ่งฝาย พ.ต.ต. รัชพล การเร็ว สว.สส.สภ.ทุ่งฝาย ร.ต.อ.ประพันธ์ สีติวัน รอง สว.สส.สภ.ทุ่งฝาย ร.ต.อ.ประสิทธิ์ พุทธิมา รอง สวป.สภ.ทุ่งฝาย ร.ต.อ.สมคิด สุต๋า รองสว. สส. สภ. ทุ่งฝาย ร.ต.ท.เดชา ชำนาญ ร.ต.ท.อนันต์ ใจชุ่ม รองสวป. สภ.ทุ่งฝาย ร.ต.ท.นิเวศ ฉัตรสกุลทอง รองสวป. สภ. ทุ่งฝาย ส.ต.ต. ธันวพล วรรณลักษณ์ ส.ต.ต. พงศกร พุ่มมาก ส.ต.ต. อิทธิกร ตื้อกันทะ ส.ต.ต.ธีระวิทย์ บุญเนื่องสิบ ส.ต.ต.ธนกร ปัณทิวงค์ ได้ร่วมกันเข้าตรวจค้น บริเวณบ้านเลขที่ 237 หมู่ 4 ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง

 

คลิปเหตุการณ์2

จากการเข้าตรวจค้น ทางเจ้าหน้าที่ได้พบกับยาบ้า บรรจุถุงใสวางอยู่บนโต๊ะชั้นทีวี ในห้องนอนของ นายรังสรรค์ หรือ( ดำ) พันธ์ศรีนวล อายุ 35 ปี ร่วมทั้งสิ้นจำนวน 18 เม็ด จึงทำการควบคุมตัว ไปดำเนินคดีที่ สภ.ทุ่งฝาย จากการสอบถามนายรังสรรค์ ได้รับการสารภาพว่า ได้จากเพื่อนคนหนึ่ง อยู่ในเขตพื้นที่ อ.ห้างฉัตร จำนวน 20 เม็ด ซึ่งนำมาให้ตนเป็นของขวัญงานวันเกิด เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจปัสสวะ ปรากฏว่าผลออกมาเป็นผลบวก ทั้งนี้ทางเจ้าพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีกับนายรังสรรค์ ว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครอง เพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย และผู้ต้องหาได้รับการสารภาพตามข้อกล่าวหา และจะดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

 

คลิปเหตุการณ์3
และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในบ้านหลังดังกล่าวไปในเบื้องต้นนั้น เจ้าหน้าได้จับกุมตัว นายพัฒนา หรือว่า แดงทราย พันธ์ศรีนวล อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13/54 ม.11 ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง โดยแจ้งข้อหา มียาเสพติดไว้ในครอบครองไว้เพื่อเสพ จำนวน 2 เม็ด และในขณะที่ทางเจ้าหน้ากำลังทำการสอบสวนนายพัฒนา อยู่นั้นได้มีอาการ ปากเบี้ยว มือหยิกงอ และมีเหงือออกมาตามตัว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงเค้นสอบถาม ได้การว่า นายพัฒนา ได้สารภาพว่า ได้กินยาบ้าเข้าไป ประมาน 75 เม็ด ก่อนที่เจ้าที่จะเข้าไปในห้องนอน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ กู้ภัย อบต.นิคมพัฒนา รีบเข้ามารับตัวนายรังสรรค์ ส่งตัวไปล้างท้อง และรักษายัง รพ.ลำปาง เป็นการด่วน

 

 

 

กานดาวดี  เทพสุธรรม  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดลำปาง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง