สงสารพ่อแม่!! ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดจับ 5 นักศึกษา กำลังมั่วสุมเสพยาทั้งชุดนักศึกษาสารภาพสิ้นซื้อขายกันในห้องน้ำวิทยาลัย (คลิป)

พ.ต.ต.วิรัตน์  จีนเมือง  หน.ชปส.ภจว พัทลุง  นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง จับ 2  นักศึกษา ปวช.   อายุ  17 ปี   วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ซึ่งอยู่ในชุดพละศึกษา  พร้อมยาบ้าจำนวน 30 เม็ด   นอกจากนั้น  เจ้าหน้าที่ยังจับกุม นักศึกษาสถาบันเดียวกัน วัย  17 ปีอีกจำนวน 3 คน หลังตรวจฉี่พบมีสารเสพติด โดยทั้งหมด ไปมั่วสุมอยู่บ้าน ของนักศึกษา 1  ในกลุ่มที่ถูกจับกุม  ในพื้นที่  หมู่ที่ 5 ต.ตำนาน  อ เมือง  จ พัทลุง 

 

คลิปเหตุการณ์2

โดยจากการสอบสวนเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจนักศึกษา 2 คนแรกให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า พวกตนซื้อมาบ้ามาจาก พ่อค้าในพื้นที่  อ ศรีบรรพต  และนำมาขายให้กับเพื่อนนักศึกษา  ในวิทยาลัย และใน โรงเรียนระดับมัธยมซึ่งอยู่ในตัวเมืองพัทลุงในราคาเม็ดละ 100 บาท  โดยลูกค้าที่เป็นนักศึกษาในวิทยาลัย จะมีการนัดซื้อขายยากันในห้องน้ำภายในวิทยาลัย  และยังใช้ห้องน้ำและบ้านเพื่อนนักศึกษาเป็นจุดมั่วสุมในการเสพยาด้วย

 

 

คลิปเหตุการณ์3
ส่วนลูกค้าในในโรงเรียนระดับมัธยม ในตัวเมืองพัทลุง จะมีการนัดซื้อขายยากันด้านนอก  โดยพวกตนขายเพราะต้องการเงินไว้ใช้จ่าย และกำไรส่วนหนึ่งไว้เป็นค่ายาบ้า ที่ใช้เสพเองด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวกลุ่มนักศึกษาทั้งหมด ส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามตามกหมายต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว  ลัดดา  มณีรัตน์  ผู็สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.พัทลุง