ตะลึงกันทั้งบาง..!! ชาวบ้านแตกฮือ พบปลาไหลทอง เงิน นาค 3 ตัว โผล่ศรีราชา หลังหนุ่มรับเหมา นำรถแบคโฮปรับที่ดิน คาดมาเพื่อให้โชค!? (ชมคลิป)
 เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 13 มิถุนายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริษัท พิทักษ์ การโยธา จำกัด เลขที่ 120 / 11 ม.9 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นายพิทักษ์ พ่วงมะเดื่อ อายุ 45 ปี ผู้รับเหมาถมดิน ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูปลาไหล 3 ตัวที่ลูกน้องตนเองจับมาได้ ภายหลังจากที่ไปรับจ้างถมดินในบ่อน้ำเก่าหลังนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อปลูกหมู่บ้าน

 

 

 

 

ปลาไหลทอง เงิน นาค 3 ตัว โผล่ศรีราชามาให้โชค

โดยนายพิทักษ์ ได้เล่าว่า เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันพระ ตนเองรับการว่าจ้างให้นำรถแบคโฮไปช่วยดึงรถแบคโฮที่จมออยู่ในบ่อน้ำเก่า  หลังจากช่วยดึงรถแบคโฮขึ้นจากกบ่อน้ำเสร็จ จึงได้สอบถามคนขับถึงสาเหตุที่ทำให้รถแบคโฮจมน้ำ ก็ได้คำตอบว่า ช่วงบ่าย มีคนว่าจ้างให้เข้าไปถมดินปรับที่เพื่อปลูกบ้าน จึงได้นำรถแบคโฮ ตัวใหม่เพิ่งซื้อมาได้ 4 เดือนในราคา 4 ล้าน ไปขุดดินรอบๆ บ่อน้ำและไปขุดพบปลาเผือก จึงจับและนำไปไว้ที่บ้านและกลับไปขับรถแบคโฮทำงานต่อ แต่หลังจากนั้นกลับพบเรื่องประหลาด จู่ๆเกิดฝนตกอย่างหนัก ทำให้รถแบคโฮจมน้ำเกือบครึ่งคัน คนขับเห็นท่าไม่ดีแจ้งเจ้าของรถให้รีบหารถมาช่วยดึงขึ้น หลังจากดึงรถแบคโฮขึ้นมาได้ คนขับรถแบคโฮจึงนำปลาไหลเผือกให้ตนและไม่กลับมาปรับที่อีก

 

 

 

 

ปลาไหลทอง เงิน นาค 3 ตัว โผล่ศรีราชามาให้โชค

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง