เจ็บไปทั้งหัวใจ ! สะเทือนใจคนรักสุนัข? ถูกคนใจบาปวางยาเบื่อ ตายยกครอก 5 ตัว เจ้าของร่ำไห้และโกรธแค้น ขึ้นป้ายไวนิลสาปแช่งติดไว้หน้าบ้าน!?
     เกิดเหตุวางยาเบื่อสุนัขตายหมู่ยกฝูงจำนวน 5 ตัว ที่บ้านเลขที่ 30/2  บ้านสวนพลู หมู่6 ต.ฉลุง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านของ นางสายจิตร์ พรหมชาติ อายุ 47 ปี และเป็นสุนัขที่ครอบครัวนี้เลี้ยงเอาไว้ จนเจ้าของสุดทนและโกรธแค้น ต้องทำป้ายไวนิลด่าและสาปแช่งผู้ที่เป็นคนวางยางเบื่อและติดไว้หน้าบ้าน โดยซากสุนัขทั้ง5 ตัวเจ้าของบ้านได้ขุดหลุมฝังไว้รวมกัน2 หลุมข้างๆบ้านและปักดอกไม้ไว้บนหลุมด้วยความอาลัย

นางสายจิตร์ พรหมชาติ อายุ 47 ปี และนางสายทิพย์ พรหมชาติ อายุ 49 ปี สองพี่น้องซึ่งเป็นเจ้าของสุนัขทั้ง5 ตัวเล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าของเมื่อวานนี้หลังจากที่ทั้งสองคนออกจากบ้านมาขายของที่ตัวเมืองหาดใหญ่ตั้งแต่ตี5 ปรากฏว่าหลังจากนั้นตอน9 โมงเช้าลูกชายโทรศัพท์มาบอกว่าสุนัขทั้ง5 ตัวถูกวางยางนอนตายกระจัดกระจายอยู่บริเวณหน้าบ้านอย่างน่าสงสาร

                                                                                              

วางยาเบื่อสุนัขตายยกฝูงคาบ้าน5ตัวเจ้าของขึ้นป้ายสาปแช่ง

     นางสายทิพย์ บอกว่า หลังจากที่กลับบ้านไปเห็นสภาพสุนัขทั้ง5ตัวที่นอนตายเรียงรายกันอยู่ครอบครัวรับไม่ได้ และจากสภาพทั้ง5 ตัวมีอาการถูกวางยาเบื่ออย่างชัดเชนทั้งปากจมูกหูและทวารมีเลือดไหลออกมาหมด และพบชิ้นเนื้อต้องสงสัยตกอยู่ชิ้นหนึ่งด้วย และที่ถังขยะหน้าบ้านก็ยังพบซองยาฆ่าแมลงต้องสงสัยอีก1 ซองที่คาดว่าจะใช้วางยาจึงเก็บเอาไว้

ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัดว่าทำไมถึงถูกวางยาเพราะสุนัขทั้ง5ตัวก็ไม่ดุร้ายไม่เคยกัดใครวิ่งเล่นอยู่ในละแวกบ้าน แต่เชื่อว่าคนลงมือน่าจะเป็นคนในหมู่บ้านที่สุนัขเหล่านี้อาจไปสร้างความเดือดร้อนหรือรำคาญ เบื้องต้นได้ไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านไว้แล้วและอาจจะเข้าแจ้งความตำรวจเพื่อให้ช่วยสืบสวนดำเนินคดีกับผู้บางยาด้วย

                                                                                                                

วางยาเบื่อสุนัขตายยกฝูงคาบ้าน5ตัวเจ้าของขึ้นป้ายสาปแช่ง

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง