โวยหนัก!! ชาวบ้านในอำเภอท่าชนะบุกยื่น หนังสือร้องเรียนต่อพ่อเมืองหลังสุดทน พฤติกรรมของผู้ใหญ่บ้านที่ส่อทุจริตเงินหลวง และอมเงินวัด (คลิป)
ชาวบ้านในอำเภอท่าชนะจังหวัดสุราษฎร์ธานีบุกเข้ายื่นหนังสือร้องเรียนต่อผุ้ว่าราชการจังหวัดขอให้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบการทุจริตประพฤติมิชอบผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ตำบลประสงค์ ที่นำงบหลวงใช้ส่วนตัว /ยึดครอบครองพื้นที่สวนปาล์มน้ำมันของวัด/ตัดผลผลิตไปขาย/ขุดดินวัดขาย โดยนำไปใช้ส่วนไม่เคยมอบให้วัดหรือชี้แจงต่อชาวบ้าน/ยึดครองประปาหมู่บ้าน ล่าสุดเป็นผู้อนุญาตเปิดให้เล่นการพนันในงานศพเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปว่ากล่าวตักแต่ไม่ฟังถึงขั้นจะชกต่อยตำรวจจนเป็นข่าวดังออกสื่อไปทั่วประเทศ

ชาวบ้านในอำเภอท่าชนะบุกยื่นหนังสือร้องเรียนต่อพ่อเมืองหลังสุดทนพฤติกรรมของผู้ใหญ่บ้านที่ส่อทุจริตเงินหลวงและอมเงินวัด

วันนี้ ( 14 มิ.ย. 61 ) ตัวแทนชาวบ้านประมาณ 20 คน ต.ประสงค์  อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานีเข้ายื่นหหนังสือร้องเรียนต่อนายวิชวุทย์ จินโต ผวจ.สุราษฎร์ธานี โดยผ่านทางศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสุราษฎร์ธานี  ขอให้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบการทุจริตประพฤติมิชอบผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ ต.ประสงค์ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี ที่เข้ายึดครอบครองพื้นที่สวนปาล์มน้ำมันอายุประมาณ 10 ปี จำนวน 420 ต้น พื้นที่ประมาณ 23 ไร่ที่ชาวบ้านร่วมกันปลูกในพื้นที่สำนักสงฆ์บ้านร่มไทรเพื่อเป็นรายได้เข้าอุดหนุนสำนักสงฆ์และใช้ในกิจกรรมต่างๆของหมู่บ้าน แต่กลับถูกผู้ใหญ่บ้าน ตัดผลผลิตปาล์มน้ำมันไปขายและนำเงินไปใช้ส่วนตัว

 

ชาวบ้านในอำเภอท่าชนะบุกยื่นหนังสือร้องเรียนต่อพ่อเมืองหลังสุดทนพฤติกรรมของผู้ใหญ่บ้านที่ส่อทุจริตเงินหลวงและอมเงินวัด

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน