สลดหนัก!! นักเรียนม.6 สุดช้ำถูกโจรแสบย่องเข้ามาขโมยรถจักรยานยนต์ ที่ยายซื้อให้ไว้ขี่ไปโรงเรียน (คลิป)
วันที่14 มิถุนายน 61  เวลา08.00น. พ.ต.ท.นิวัตร กุลศรี สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี  รับแจ้งเกิดเหตุมีคนร้ายเข้าไป ขโมยรถจักรยานยนต์ ในหอพักไม่มีชื่อ ภายในซอยบ้านข้าง เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงออกไปตรวจสอบพร้อมด้วยสายตรวจ191

ที่เกิดเหตุเป็นหอพักปูน2ชั้น พบนาย รฉัตรเทวินทร์ อยู่เย็น อายุ19ปี  262 ม.13 ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี นักเรียนมัธยมปีที่6 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง พาไปชี้จุดจอด รถจยย.ฮอนด้าเวฟสีแดงดำ ทะเบียน 1กฒ 7795 อุดรธานี บริเวณหน้าหอพัก ที่ถูกคนร้ายขโมยไป

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ

นาย รฉัตรเทวินทร์ ให้การว่า  ตนมาเช่าหอพักแห่งนี้อยู่ได้1เดือน โดยห้องพักของตนอยู่ที่ชั้น2  เมื่อวานหลังจากตนเลิกเรียน ก็กลับมาที่หอพัก และออกไปทานข้าวและทำธุระ กลับเข้ามาช่วง19.00น.ซึ่งช่วงนั้นมีฝนตกลงมา ตนก็นั่งทำการบ้าน และอาบน้ำเข้านอน เมื่อตื่นเช้าขึ้นมาจะไปโรงเรียน พอเดินลงมาก็ไม่พบรถจยย.ของตนจอดอยู่ จึงโทรศัพท์บอกเจ้าของหอและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

โดยรถจยย.คันนี้เป็นเงินน้ำพักน้ำแรงของยายที่ทำนาและขายผัก ซื้อให้ตนขี่มาโรงเรียน ซึ่งรถจยย.คันนี้ซื้อมาได้3ปีแล้ว ตนรู้สึกเสียใจและเสียดายเป็นอย่างมาก เพราะยายต้องลำบากกว่าจะได้เงินซื้อรถคันนี้ให้ตนขี่ไปเรียนหนังสือ

 

เสียงผู้เสียหาย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน