หลับเป็นตาย!! 2วัยรุ่นหนุ่มสาวพากันมานอนโรงแรม หมดเวลาเจ้าหน้าที่เรียกไม่ยอมตอบหวั่นเกิดเหตุร้ายแจ้งตำรวจกู้ภัยพังประตูถึงกับขำกลิ้ง (คลิป)
วันที่ 25 มิ.ย. 2561 ตำรวจศูนย์วิทยุ 191 ลพบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่โรงแรมแห่งหนึ่งกลางเมืองลพบุรี ว่าขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตรวจสอบ ห้องพักหมายเลข 32 ที่มีสองหนุ่มสาวขับขี่รถจักรยานยนต์ เข้ามาเพื่อพักชั่วคราว เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. ซึ่งขณะนี้เลยกำหนดเวลาเข้าพัก เจ้าหน้าที่ได้โทรศัพท์เข้ามาที่ห้องพักดังกล่าวนานนับชั่วโมง แต่ไม่มีผู้ใดรับสาย เจ้าหน้าที่จึงได้มาเคาะประตูเรียก ซึ่งห้องภายในก็ถูกปิดล็อคอยู่ แต่กลับไม่มีเสียงตอบรับแต่อย่างใด เกรงว่าน่าจะเกิดเหตุร้าย ซึ่งเรียกมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมงเศษ

 

 

 


เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 191 จำนวน 2 สาย ได้เดินทางมาเพื่อตรวจสอบในเบื้องต้นพบมีรถจักรยานยนต์จอดอยู่ด้านหน้า ซึ่งตำรวจได้เรียก เคาะประตูดังลั่นก็ไม่มีท่าทีตอบรับ จึงได้ประสานผู้บังคับบัญชารุดลงพื้นที่ซึ่งน่าจะเกิดเหตุร้ายในห้องพักดังกล่าว จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยฯ เจ้าหน้าที่ต่างๆ ได้รุดมายังห้องพักดังกล่าว โดยมีห้องพักข้างเคียง เมื่อได้ยินเสียงดังเอะอะต่างออกมาดู และรีบเช็คเอ้าท์ออกจากห้องข้างเคียงดังกล่าวด้วยความตกใจกลัว

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง