คนร้ายงัดบ้านหรูกลางเมืองแหลมฉบัง ขโมยกุญแจรถยนต์ มินิ คูเปอร์-ทองคำ 1 บาท ก่อนขับรถเจ้าของบ้านไปด้วย (มีคลิป)
เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 25 มิถุนายน 2561 ร.ต.อ.หญิง เต็มตรอง รอดศิริ รองสว.(สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายงัดประตูบ้านเข้าไปขโมยกุญแจรถพร้อม ทองคำก้อนหนัก 1 บาท และได้ขโมยรถยนต์มินิ คูเปอร์  ที่จอดอยู่ภายในหมู่บ้านเบต้าฮิลล์ บ้านเลขที่ 33/17 ม.10 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน

 

 

 

 


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น อยู่หัวมุมหลังแรก สภาพรั่วบ้านไม่มีร่องรอยการงัดแง่แต่อย่างใด เจ้าของบ้านชื่อ น.ส.ปิยะธิดา กล้าสกุลวงศ์ อายุ 44 ปี เป็นแพทย์ทันตกรรม ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ พร้อมชี้จุดที่จอดรถไว้ภายในบ้าน 1 คัน เป็นรถยนต์ ยี่ห้อ มินิ คูเปอร์ สีครีม หมายเลขทะเบียน 5กฎ 148 กรุงเทพมหานคร  ได้ถูกคนร้ายขโมยไป พร้อมกับทองคำก้อนรูปดอกบัวหนัก 1 บาท ภายในห้องนอนชั้น 2 ของตัวบ้าน

จากการสอบถาม นางเบญจา กล้าสกุลวงศ์ อายุ 65 ปี แม่ของ น.ส.ปิยะธิดา เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ตามลูกสาวออกไปทำงาน ที่คลินิกทันตกรรมด้วย จนกระทั่งเมื่อช่วง 12.00 น. ตนได้กลับมาที่บ้านเพื่อเตรียมที่จะซักผ้า แต่พอมาถึงบ้านกลับไม่พบรถยนต์มินิ คูเปอร์ ตนจึงได้โทรศัพท์ไปหาลูกสาวว่ารถยนต์ไปไหน ลูกสาวก็ยืนยันว่ารถยนต์จอดไว้ที่บ้านไม่ได้นำไปไหน หลังจากนั้นตนคาดว่าน่าจะมีคนร้ายเข้ามาขโมย จึงรีบขึ้นไปบนห้องลูกสาว ก็พบว่าภายในห้องถูกคนร้ายรื้อค้นกระจัดกระจ่าย โดยมีกุญแจรถยนต์ มินิ คูเปอร์ และทองคำก้อนรูปดอกบัว หนัก 1 บาท หายไป จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง