หวิดตายซ้ำซ้อน!! หนุ่มใหญ่เมืองคอนโดนสุนัขกัดเข้ารพ.ฉีดยาก่อนขับรถกลับบ้านระหว่างทางวูบหลับในรถพุ่งชนเสาไฟฟ้าหวิดสิ้นชื่อ (ชมคลิป)
หนุ่มใหญ่วัย 55ปี ชาว ทุ่งใหญ่เมืองคอน ขับรถกลับจากฉีดยาป้องกันพิษสุนัขบ้าที่ รพ.ทุ่งใหญ่ หลังถูกหมากัด ก่อนขับรถกลับบ้านระหว่างทางใกล้จะถึงบ้านแล้วห่างเพียงไม่ถึง 1 กม เกิดอาการเบลอวูบหลับไป รถที่ขับมาเสียหลักลงข้างทางพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างริมทาง รถพังยับควันไฟพวยพุ่งออกมาจากเครื่องยนต์ รีบเผ่นเอาตัวรอดออกจากตัวรถเพราะเกรงจะเกิดไฟไหม้ พบว่าใบหน้ามีแผลแตกเลือดอาบพลเมืองดีรีบนำส่ง รพ.อาการปลอดภัยแล้ว

                (26 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวานนี้ (25 มิ.ย. ) เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่า ริมถนนสายลำทับ-ทุ่งใหญ่ หมู่ 1 ต.กุแหระ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ว่ามีรถชนเสาไฟฟ้า มีคนได้รับบาดเจ็บ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ มีรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าวีออส สีขาว ทะเบียน กท - 8050 นครศรีธรรมราช  โดยนายสมพร ปานทอง อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 หมู่ 6 ต.กุแหระ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช  เป็นคนขับเสียหลักลงข้างทางพุ่งไปชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างริมทาง ทำให้เกิดแรงกระแทก รถพุ่งชนจนกระเด็นถอยหลังกลับร่วม 10 เมตร ท้ายรถไปชนกำแพงบ้านของชาวบ้านบริเวณที่เกิดเหตุ สภาพด้านหน้ารถพังยับเยินกระจกแตกร้าว มีควันไฟพวยพุ่งออกมาจากเครื่องยนต์จำนวนมาก

 


                โดยนายสมพร คนขับได้รีบเผ่นหนีเอาตัวรอดออกมาจากรถไดอย่างทุลักทุเล เพราะเกรงจะเกิดไฟไหม้เครื่องยนต์ ก่อนที่พลเมืองดีที่ผ่านไปมาจะเข้าให้การช่วยเหลือ นำตัวออกมาจากรถ พบว่าที่หน้าผากมีแผลแตกเลือดไหลอาบใบหน้า และยังอยู่ในอาการเหม่อลอย มึน งง พลเมืองดีช่วยนำส่ง รพ.ทุ่งใหญ่ให้พืย์ช่วยเหลือไปก่อนหน้าแล้ว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง