ปมตายสยองนองเลือด..!! หนุ่มวัย35 ดับปริศนา นอนเปลือยกายคาบ้าน พบกะโหลกหัวแตก ถูกแท่งร่างพรุน มากกว่า 30 แผล!? (ชมคลิป)
มีแผลฉกรรจ์หลายแห่ง  จนท.ส่งชันสูตรเร่งคลีคลายคดีก่อนที่พี่สาวได้ยินเสียงสุนัขเห่าไปที่ห้องน้องชายเดินขึ้นไปดูพบกองเลือดเต็มห้องนอน ลากยาวไปจนถึงภายในห้องน้ำ รีบตามไปดูพบนอนเปลือยได้บาดเจ็บหนักมีแผลทั่วร่างก่อนพยายามจะช่วยนำตัวส่งรพ.แต่ไม่ทันเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งจนท.ช่วยตรวจสอบ

(26 มิ.ย.61) เมื่อเวลา 01.35 น.  พ.ต.ท.ไตรวิทย์  แก้วชนะ รอง สว.(สอบสวน)สภ.อำเภอจัตุรัส รับแจ้งจาก 191 สถานีตำรวจภูธร สภ.จัตุรัส รับแจ้งว่ามีบุคคลเสียชีวิตภายในบ้านด้วยอาวุธมีด อยู่ในบ้านเลขที่ 85 บ้านโนนจาน หมู่ที่ 14 ตำบลละหาน อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อม หน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมเขตอำเภอจัตุรัส และ แพทย์เวรโรงพยาบาลอำเภอจัตุรัส

ในที่เกิดเหตุบ้านปูนชั้นเดียว พบชาวบ้านจำนวนมากมุ่งดูเหตุการณ์อยู่ด้านนอก ต่างพากันวิพากวิจารณ์ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปต่างๆนานา

 

 

 

 

 


ภายในบ้านพักหลังดังกล่าวพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพนอนหงายอยู่กลางห้องโถงใหญ่ ตามตัวมีร่องรายแผล ฉกรรจ์จำนวนหลายแห่ง บริเวณลำคอ เป็นรอยมีดเฉือน ลักษณะเป็นทางยาว และ มีบาดแผลทั่วร่างกายไม่ต่ำกว่า 30 แผล อีกทั้งยังมีลักษณะคล้ายถูกของแข็งทุบบริเวณศีรษะด้านหลัง จนหัวกะโหลกแตก เป็นรอยแผลใหญ่นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ ภายในห้องนอนบ้านหลังดังกล่าวยังพบมีดขนาดยาวตกอยู่บนกองเลือดอีกด้วย ทราบต่อมาคือ นายวุฒิชัย  วามิน อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 85 บ้านโนนจาน หมู่ที่ 14 ตำบลละหาน อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน

ขณะที่จนท.ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบและสอบสวนพยานคือ น.ส.สุนิสา  วามิน อายุ 38 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ที่บ้านเลขที่ 279 หมู่ที่ 5 ตำบลละหาน อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นพี่สาวผู้ตาย ให้การว่าตนเองได้ยินเสียงสุนัขเห่า ไปทางห้องนอนของน้องชายจึงเดินขึ้นมาหาน้องชาย เปิดเข้าไปดูภายในห้องนอน พบกองเลือดจำนวนมากและรอยคาบเลือดลากเป็นทางยาวไปจนถึงห้องน้ำภายในตัวบ้านส่ง กลิ่นคาวเลือดคละคลุ้งไปทั่วบ้าน จึงเดินตามไปดู พบน้องชายของตัวเองนอนเปลือยกายจมกองเลือด เลือดท่วมตัว หายใจโรยรินอยู่ในห้องน้ำ ตนจึงรีบล้างตัวน้องชาย ก่อนนำมาใส่เสื้อผ้า เพื่อจะรีบพาน้องชายไปโรงพยาบาล แต่น้องชายก็ไม่หายใจเสียชีวิตแล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้เร่งเข้ามาช่วยตรวจสอบ

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง