รักเอ็งนะ..มอส !! หนุ่มวัย35 ช้ำรัก แอบรักสาว แต่ฝ่ายหญิงไม่สนใจ ผูกคอตายประชด ในวันคล้ายวันเกิด ก่อนที่ญาติเผยคำพูดสุดท้าย!? (ชมคลิป)
ใกล้รุ่งเช้าวันที่ 26 มิ.ย. 2561 พ.ต.ท.ชยันต์ สีเกี๋ยง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.สระโบสถ์ อ.สระโบสถ์ จ. ลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.สระโบสถ์ว่าได้มีผู้ผูกคอตายใต้ต้นไม้ใหญ่หลังหมู่บ้านกระดานเลื่อน หมู่ที่ 5 ต.มหาโพธิ จึงได้ประสานแพทย์เวรฉุกเฉิน รพ.สระโบสถ์ สมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ จุดสระโบสถ์รุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

 

 

 


ที่ใต้ต้นไม้ใหญ่มืดสนิท พบมีชาวบ้านและญาติผู้ตายยืนคอยเจ้าหน้าที่อยู่ 4-5 คน ที่บนต้นไม่้ความสูงประมาณ 5 เมตรพบศพนายนายวีรยศ แก่นจันทร์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87 หมู่ 5 ต.มหาโพธิ อ.สระโบสถ์ ลพบุรี ใช้เชือกไนล่อนผูกโยงกับโคนต้นไม้ ปีนขึ้นไปผูกคอตัวเองที่ยอดไม้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงได้ช่วยกันนำร่างของนายวีรยศ ลงมาจากยอดไม้นำลงมาเพื่อทำการชันสูตรพลิกศพ พบผู้เสียชีวิตแต่งกายด้วยชุดลายพรางแบบทหาร เสื้อลายพรางแขนยาว กางเกงลายพรางขายาว มีกระเป๋าสะพาย 1 ใบคล้องคออยู่ จากการชันสูตรในเบื้องต้นที่ลำคอมีรอยรัดจนเขียวช้ำ ไม่พบบาดแผลตามลำตัว คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7- 8 ชั่วโมง

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง