เจ้าหน้าที่สืบสวนกรุงเก่า พบรถจยย.ถูกโจรกรรมซุกในป่า3คัน ที่ขโมยมาก่อนจะนำไปขายเป็นอะไหล่ (คลิป)
เมื่อเวลา 14.00น วันที่ 27 มิ.ย.  พ.ต.ท สุทัศน์ แดงประดับ สว.สส.สภ.พระนครศรีอยุธยา  พ.ต.ท.เศรษฐภัทร เรืองวานิช  รองผกก.สืบสวน   สภ.พระนครศรีอยุธยา  จ.พระนครศรีอยุธยา  ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบรถจยย.ที่ถูกโจรกรรมจอดทิ้งในป่าหลัง ชุมชนวัดตะไกร ม.2 ต.คลองสระบัว อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยาไปตรวจสอบพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยาและ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน  ลงพื้นที่

 

 


พบบ้านซึ่งปลูกเป็นเพิงพักสังกะสี  พบรถจยย. ยี่ห้อฮอนด้าคลิก 125 ไอ สีขาวแดงและรถจยย. ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีเลือดหมู ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จำนวน 2 คัน ถูกจอดไว้กลางแจ้ง ที่เบ้ากุญแจรถทั้งสองค้น มีร่องรอย ถูกโจรกรรม  ตรวจค้นภายเพิงพักพบแผ่นป้ายทะเบียนรถจยย. จำนวน 3 แผ่น  เป็นหมายเลขทะเบียน  1กฉ-2082 พระนครศรีอยุธยา  หมายเลขทะเบียน 1กช-1662 พระนครศรีอยุธยา  และหมายเลขทะเบียน 1กณ- 2258 พระนครศรีอยุธยา  และพบเสื้อผ้าเอกสาร ถุงพลาสติกมีร่องรอยเศษยาบ้าเศษหลงเหลืออยู่

ห่างออกไปเล็กน้อยภายในป่า  ยังพบรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100 สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจอดอยู่ในพงหญ้า ทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจึงเก็บลายนิ้วมือ ไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบแผ่นป้ายทะเบียนพบว่ารถจยย. ยี่ห้อฮอนด้าคลิก 125 ไอ สีขาวแดงและรถจยย. ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีเลือดหมู ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จำนวน 2 คัน ถูกโจรกรรมมาเมื่อกลางดึกของคืนวันที่26 มิ.ย  ในพื้นที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา และในพื้นที่ สภ.บางปะอิน

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง