สะเทือนถึงผ้าเหลือง..!! ชายไทยประวัติฉาว เช้ามาห่มเหลืองบิณฑบาตร ตกเย็นนั่งร่ำสุรา ก่อนจัดหนัก 6 ขวด สุดท้ายกระอักเลือด ดับอนาถ!? (ชมคลิป)
เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 29 มิย 2561  ตำรวจเชียงใหม่นำโดย พตอ. ปิยะพันธ์ ภัรทพงศ์สินธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่  พร้อมพนักงานสอบสวน และสายตรวจเข้าตรวจสอบ ยังบริเวณบ้านร้าง ภายในปั๊มน้ำมันเก่า ถ.เชียงใหม่-ลำปาง ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ เชียงใหม่ ภายในเป็นป่ารกร้างมานาน ภายในมีบ้านร้างเก่าๆ เป็นห้องๆ พบศพชายไทยอายุประมาณ 55-60 ปี สภาพศพนอนหงาย ที่นอนเต็มไปด้วยเลือดสดๆ แหม็นคาวคลุ้งผสมกับกลิ่นเหล้า และที่บริเวณตู้ที่เก็บของพบ ผ้าเหลืองเป็นจีวร และผ้าสบง  เครื่องหนุ่มห่มพระจำนวนหลายชุด และบาตร พระ วางอยู่  และด้านนอนห้องพบขวดเหล้าขาว 6 ขวดวางอยู่  ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย

 

 

 

พระจริงหรือพระปลอม ซดสุราขาว 6 ขวดกระอักเลือดดับ

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้สอบปากคำนายเอกชัย อายุ 50 ปี ที่รู้จักกันดีทราบว่า ได้รู้จักกับหลวงพี่ จะเรียกว่าหลวงพี่ตลอด ไม่ทราบชื่อจริง มาเป็นเวลานาน เป็นปีและเคยนำรถพ่วงไปส่งหาญาติแถวอำเภอแม่ออน จ เชียงใหม่ แต่ตอนนี้ไม่ทราบเว่าไปทางไหน  โดยทุกเช้า 6 โมงของทุกวันจะมารับไปบิณฑบาต ตามที่ต่างๆ ย่านประตูท่าแพ และตลาดสันป่าข่อย ทุกวัน ของทานที่ได้จะนำมาแบ่งกันกิน ที่เหลือเป็นของแห้งที่เก็บไว้ได้ก็จะนำไปขาย ส่วนเงินที่ชาวบ้านใส่บาตรมาก็จะนำไปซื้อเหล้าขาว ตกตอนเย็นก็จะมานั่งล้อมวงดื่มเมากันเป็นประจำทุกวัน และเมื่อวานตอนเย็นก็ได้ออกไปซื้อเหล้าขาวมาหกขวด นั่งดื่มกันเพราะบรรยากาศพาไปฝนตก ดื่มกันดึก เหล้าหมดหลวงพี่เริ่มมีอาการกระอักเลือดออกมาทางปากตนบอกว่าจะพาไป โรงพยาบาลแต่หลวงพี่บอกว่าไม่ไปขอเข้านอน กระทั่งตอนเช้ามาปลุกเพื่อไปบิณฑบาต เป็นประจำ ไปเรียกที่ห้องปรากฎว่าเลือดเต็มที่นอน เสียชีวิตไปแล้ว จึงได้โทรบอกตำรวจ

 

 

 

พระจริงหรือพระปลอม ซดสุราขาว 6 ขวดกระอักเลือดดับ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง