ผู้ว่าฯชัยภูมิ..เปิดโครงการประชารัฐร่วมใจต้านยาเสพติด กินนอนรับฟังช่วยแก้ปัญหายาเสพติด สร้างภูมิคุ้มกันชุมชน (ชมคลิป)
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ พร้อมด้วย พลตำรวจตรี สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ พันเอก กิตติศักดิ์ รอง ผบ.กกล.รส.จว.ชัยภูมิ นายมนตรี ชาลีเครือ นายกอบจชัยภูมิ นายอนุชา เจริญรักษ์ นายอำเภอจัตุรัส พันตำรวจเอก สงวนทรัพย์ พูนทรัพย์ ผู้กำกับ สภ.จัตุรัส และ ผู้นำท้องถิ่นกำนันผู้ใหญ่บ้าน และ ชาวบ้านตำบลส้มป่อยกว่า 500คน ร่วมทำพิธี เปิด ตามโครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด (ปักกลด2) ณ.วั ดศาลาลอย บ้านส้มป่อย ต.ส้มป่อย อำเภอจัตุรัส จ.ชัยภูมิ

ด้านพล.ต.ต. สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ กล่าวว่า เนื่องจากตำรวจภูธรภาค 3 ได้มีนโยบายในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดโดยให้ลดปัญหาการแพร่ระบาดของยาเสพติดในหมู่บ้าน/ชุมชน

ชัยภูมิผู้ว่าฯชัยภูมิเปิดโครงการประชารัฐร่วมใจต้านยาเสพติด กินนอนรับฟังช่วยแก้ปัญหายาเสพติดสร้างภูมิคุ้มกันกันชุมชน

และได้มีผลตอบรับจากมวลชนชาวบ้านถึง ประโยชน์ของโครงการเป็นจำนวนมากหลายหมู่บ้าน จึงได้อนุมัติโครงการประชารัฐร่วมใจ ต้านภัยยาเสพติด (ปักกลด2) ในสังกัดจัดทำโครงการรองรับโครงการดังกล่าว แล้วให้ดำเนินการพร้อมกันทุกพื้นที่ ทั้งได้กำหนดให้มีการบูรณาการโดยทำงานร่วมกันกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่  เพื่อดำเนินการตามโครงการดังกล่าว

ชัยภูมิผู้ว่าฯชัยภูมิเปิดโครงการประชารัฐร่วมใจต้านยาเสพติด กินนอนรับฟังช่วยแก้ปัญหายาเสพติดสร้างภูมิคุ้มกันกันชุมชน

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง