โหดยิ่งกว่า...!! คนใจร้ายวางยาเบื่อฆ่าไก่และลูกสุนัข ตายเกลื่อน เจ้าของสาปแช่งให้เวรกรรมตามทันในชาตินี้ (คลิป)
วันที่ 2 กรกฎาคม  61 เวลา16.00 น. ดาบตำรวจธีระชัย  เพ็งคำศรี  หัวหน้าเขตงานตำรวจชุมชนตำบลหนองคำ อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน มีคนนำยาเบื่อฆ่า ไก่ชนและลูกสุนัข ตาย ที่บ้านเลขที่ 58 หมู่13บ้านดอนหัน ตำบลหนองนาคำ จึงรุดไปตรวจสอบพรอมด้วย ผู้ช่วยเหลือเจ้าพนักงาน

ในที่เกิดเหตุ พบนายสุรชัย  อุดม  อายุ41ปี เจ้าของบ้าน ได้ชี้ซากไก่ชน จำนวน 4 ตัว แม่ไก่ 1 ตัว ลูกไก่ชน 8 ตัว และลูกสุนัขสีดำ 1 ตัว ซึ่งกำลังจะตาย ได้นำมาไว้อยู่บริเวณหน้าบ้าน เนื่องจาก มีคนใจร้าย ได้ทำการวางยาเบื่อ ผสมใส่ในเศษอาหาร แล้วไก่และลูกสุนัข ได้ไปกิน เป็นเหตุ ทำให้มันตาย    

ตำรวจตรวจบริเวณรอบบ้านในป่าข้างบ้าน

โดยตนเป็นคนชอบเลี้ยงไก่ชน โดยมีอยู่จำนวน40 กว่า ตัว  ซึ่งเป็นไก่ชนสายพันธ์พม่า บางครั้งก็ขายไก่ชนให้กับชาวบ้าน ตัวละ400-500 บาท ซึ่งอาจจะมีไก่ชนตายเพิ่มอีกประมาณ 10 กว่าตัว ที่อยู่ในป่าข้างบ้าน  ที่ตนยังหาไม่เจอและยังตนก็ไม่อยากเข้าไปดูด้วย แค่เท่าที่เห็นที่มันตาย ทำให้ตนถึงกับเข่าอ่อน ที่สำคัญไก่ชนตัวที่ตนรักมาก ชื่อ เจ้าคำแพง ซึ่งปกติตนจะนำเจ้าคำแพง ไปเลี้ยงไว้ในบ้าน

แต่ช่วงหลังมัน ออกผสมพันธ์ หรือติดไก่ตัวเมีย จึงได้ปล่อยมันออกมา  แต่เจ้าคำแพงก็ได้ถูกวางยาเบื่อตายไปด้วย จึงได้บอกให้มันไปดี เกิดชาติหน้า ขอให้เกิดมาเป็นลูก ไม่ต้องเกิดมาเป็นสัตว์อีก ส่วนลูกสุนัข สีดำ ตนพึ่งไปขอเพื่อนบ้าน เอามาเลี้ยงได้เพียง1เดือน ตั้งชื่อว่า เนมา เป็นลูกสุนัขที่แสนรู้ เวลาเลิกงานกลับมาถึงบ้าน เจ้าเนมา จะวิ่งมารับตน ยิ่งเห็นมันใกล้จะตาย ทำให้ตนสะเทือนใจเป็นอย่างมาก ขอให้คนที่ทำกับมัน ขอสาปแช่งให้เวรกรรม ตามทัน ให้ชาตินี้ ก่อนหน้านี้ ไก่ชนของตนก็ถูกคนใจร้าย วางยาเบื่อ มาถึงสอง ครั้งแล้ว ซึ่งในตอนนั้นไม่ได้แจ้งความ ไม่คิดว่าจะโดนเป็นครั้งที่สามอีก  

บอกลาไก่ชนและลูกสุนัข ที่รักมากครั้งสุดม้าย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน