นาทีชีวิต..!! เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ เหตุรถ 10 ล้อบรรทุกไก่ เบรกแตกชนกระจาย 6 คัน ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย!? (ชมคลิป)
ร.ต.อ.สมศักดิ์ ศรีณรงค์  รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา  พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ทหารกองพลทหารราบที่ 11  , เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา และรถอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง ได้เร่งให้การช่วยเหลือเหตุรถบรรทุกเบรกแตกชนรถจำนวนหลายคัน บริเวณถนนสายเลี้ยงเมืองฉะเชิงเทรา เชิงสะพานแม่น้ำบางปะกง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย โดยในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 2 คน และหญิง 1 คน  อยู่ในสภาพอาการสาหัส  โดย 1 ในนั้นคือโชเฟอร์รถบรรทุกสิบล้อบรรทุกไก่ที่ติดอยู่ภายในรถ  ทางเจ้าหน้าที่จึงเร่งให้การปฐมพยาบาลผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ และผู้ที่ติดภายในได้พยามใช้เครื่องตัดถ่างนำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากซากรถพร้อมนำส่งโรงพยาบาลพุทธโสธรในเวลาต่อมา

 

 

 

 

 

 

 

เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ เหตุรถ 10 ล้อบรรทุกไก่ เบรกแตกชนกระจาย 6 คัน ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย!?

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถสิบล้อทะเบียน 71-6148 สระบุรี  ที่มีนายสุเนตร ตาทอง  อายุ 46 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 129 หมู่ 11 ต.ไทยสามัคคี อ.หนองพงษ์  จ.บุรีรัมย์ ซึ่งบรรทุกไก่มาเต็มคันได้วิ่งข้ามสะพานแม่น้ำบางปะกงมาจากฝั่งคู่ขนานขาออกเมืองฉะเชิงเทรา พอมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงลงสะพาน ที่มีการจราจรติดขัด รถบรรทุกได้พยายามเหยียบเบรกเพื่อหลบรถเก๋งฮอลด้า อเมซ่า สีดำ ทะเบียน 6 กค 4838 กรุงเทพ แต่เกิดเบรกแตก นายสุเนตรจึงหักหลบรถเก๋งจนไปชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ฮอลด้า PCX สีดำ ทะเบียน 4 กง 5692 กรุงเทพ  ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย เป็นชาย 1 รายและหญิงอีก 1 ราย

 

 

 

 

เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ เหตุรถ 10 ล้อบรรทุกไก่ เบรกแตกชนกระจาย 6 คัน ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย!?

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง