มิจฉาชีพรอบด้าน...วอนขอคืน!! คุณยายวัย 77 ปี ทำเงินตกในตลาดเกือบ 2 หมื่นบาท กล้องจับภาพชัดเจน เผยยายจะนำไปใช้หนี้...ขอเถอะ!! (คลิป)
เมื่อเวลา 09.30 น.  วันนี้ 9 ก.ค. 61  ร.ต.อ.ภาคภูมิ  ทับเคลียว  รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง  ได้รับแจ้งจาก นาง ทวี  กระจ่างวัน  อายุ 77 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 100  หมู่ที่ 7 ตำบลจำปาหล่อ  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  ว่าได้ทำกระเป๋าสตางค์สีน้ำตาล  ภายในบรรจุเงินสด จำนวน16,700 บาท  ตกหล่น  เหตุเกิดที่บริเวณตลาดสดเทศบาล 2  เบื้องต้นได้ตรวจดูภาพกล้องวงจรปิดจากสำนักงานเทศบาลเมืองอ่างทอง  พบเห็นผู้ต้องสงสัยชัดเจน  เป็นหญิงอายุประมาณ 50 - 55 ปี  สวมใส่เสื้อยึดสีชมพู  สวมทับด้วยเสื้อแขนยาวสีดำ  นุ่งกางเกงขาสามส่วนลายสก๊อตขาวดำ  ก้มลงเก็บกระเป๋าเงินสีน้ำตาลที่ตนเองทำหล่น  บริเวณบริเวณหน้าร้านขายขนมจีนน้ำยา  แล้วหยิบเดินไปขึ้นรถจักรยานยนต์  สีม่วง  ไม่ทราบรุ่น  ยี่ห้อ  และหมายเลขทะเบียนขับขี่ออกไป

 

 

 

 

อ่างทอง ยายวัย77ปีทำเงินตกในตลาดกว่าสองหมื่นบาทกล้องวงจรปิดจับภาพผู้ต้องสงสัยชัดเจน

ด้าน นาง ทวี  เปิดเผยว่า  ตนเองได้เตรียมเงิน จำนวน 16,700 บาท  เพื่อนำมาใช้หนี้ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์  โดยตนเองได้แวะซื้อขนมจีนน้ำยา  ในบริเวณตลาดสดเทศบาล 2  พร้อมได้ฝากของไว้กับแม่ค้าขนมจีน  ไว้ก่อนเดินออกไปซื้อของอย่างอื่นต่อ  และได้ทำกระเป๋าเงินสีน้ำตาล  ด้านในบรรจุเงินไว้ จำนวน 16,700 บาท  ตกหล่นที่บริเวณหน้าร้านขนมจีน  จนมารู้ตัวตอนที่เดินออกมาจากร้านได้เพียงครู่เดียว  จึงรีบเดินกลับไปตามหาแต่ไม่พบเจอ  จึงได้สอบถามแม่ค้าขนมจีนบอกว่ามีผู้หญิงสวมเสื้อสีชมพูก้มเก็บหยิบเอาไป  โดยที่ตนเองยังไม่ทันได้ถามหญิงคนนั้นเลยว่าเก็บอะไรไป

 

 

 

 

อ่างทอง ยายวัย77ปีทำเงินตกในตลาดกว่าสองหมื่นบาทกล้องวงจรปิดจับภาพผู้ต้องสงสัยชัดเจน

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง