#ฉุนขาด..เอาไปไม่ได้!? คนร้ายงัดประตูเข้าบ้าน แต่..ขโมยของไม่ได้ ตัดสินใจใช้ก้อนหินปากระจกแตกละเอียด ระบายแค้นก่อนจะหลบหนี!!
     เมื่อเวลา 12.00 น. วันนี้ ที่ 9 กรกฎาคม 2561 ร.ต.ท.หญิง พิมพ์ชนก ศรีปริยรัศมี ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลา ได้รับแจ้งจากนายอภิชาต  ปิยะพันธุ์ เจ้าของบ้านคนร้ายได้เข้ามาขว้างกระจกและงัดประตูบ้านเพื่อจะเข้าไปขโมยสิ่งของภายในบ้านเหตุเกิดบ้านเลขที่ 55 ซอย 41 ถนนไทรบุรี อ.เมือง จ.สงขลา แต่ยังไม่ได้เอาทรัพย์สินไป เนื่องจากงัดประตูเข้าบ้านไม่ได้

 จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมประสานให้สายตรวจรถจักรยานยนต์(ชุดอินทรีย์) เข้าไปทำการตรวจสอบและพบกับเจ้าของบ้านในเบื้องต้นก่อน เพื่อสร้างความอบอุ่นใจให้กับเจ้าของบ้านที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปถึงจุดเกิดเหตุได้อย่างรวดเร็วหลังจากโทร.แจ้งไปเพียงไม่กี่นาที

 

คนร้ายแค้นงัดประตูเข้าบ้านขโมยของไม่ได้ใช้ก้อนหินปากระจกแตกกระจายระบายแค้นก่อนจะหลบหนี

      จากการตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ประตูมีร่องรอยการงัดแงะ ที่หน้าต่างที่อยู่ใกล้กับประตู กระจกสีชาแตกกระจายทั้ง 2 บาน มีก้อนหินที่ใช้ขวาง 3 ก้อนตกอยู่ที่พื้นที่มีกระจกแตกกระจายอยู่โดยมีนายอภิชาตฯเจ้าของบ้านเดินชี้ร่องรอยของคนร้ายที่ปีนเข้ามาทางรั้วประตูโรงเก็บรถยนต์และหักเหล็กออก 1 อัน เพื่อใช้ลอดเข้ามา เนื่องจากบ้านหลังนี้ปรกติจะไม่มีคนอยู่ในบ้านปิดเอาไว้ เนื่องจากได้ย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านอีกหลังหนึ่งในตัวเมืองใกล้โรงเรียน  เพื่อให้บุตรไปโรงเรียนได้สะดวกขึ้น จึงปิดบ้านหลังนี้ไว้ อีกทั้งภายในบ้านไม่มีทรัพย์สินมีค่าอะไรแล้ว

 

คนร้ายแค้นงัดประตูเข้าบ้านขโมยของไม่ได้ใช้ก้อนหินปากระจกแตกกระจายระบายแค้นก่อนจะหลบหนี

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน