รวบแล้ว 2 สาวมือฆ่าสุดอำมหิต "ปาดคอเจ้าของร้านเสริมสวย" ก่อนเปิดปากเล่าเป็นฉากๆ วินาทีสังหารสุดเลือดเย็น (คลิปวงจรปิด)

สมุทรปราการ-รวบแล้วมือฆ่าปาดคอเจ้าของร้านเสริมสวยที่แท้เป็น 2 สาวลูกค้าที่เคยมาทำผม อ้างหาเงินไปทำคลอด  
  --จากกรณีที่นางสาว วัลย์นภัสร์ ชาคำนันท์ อายุ 49 ปี 26/2 หมู่ 3 ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เจ้าของร้านเสริมสวยชื่อ พร บิวตี้-ชาลอน ตั้งอยู่เลขที่ 43/112 ซอยแหลมพระเมรุ-วัดคู่สร้าง (ซอยทางเข้าหมู่บ้านโกแลดน์) หมู่ที่ 9 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ถูกฆ่าปาดคออย่างโหดเหี้ยมก่อนทิ้งศพไว้หลังร้านโดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 10 ก.ค.61 ที่ผ่านมา
 

รวบแล้ว 2 สาวมือฆ่าสุดอำมหิต "ปาดคอเจ้าของร้านเสริมสวย"

--กระทั่งเมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 10 ก.ค.61 พ.ต.ท.นาวิน ทองสง่า รอง.ผกก.สส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ พ.ต.ท.สายัณ มะโนรัตน์ สว.สส. พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน ได้ร่วมกันจับกุมตัว นาง ศิวาพร ใจสุข อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66/72 หมู่ที่ 4 ต.บางเมืองใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการและ นางสาว กรรณิการ์ ธิริ อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 หมู่ที่ 4 ต.เสาเล้า อ.หนองกรุงศรี จ.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วยของกลางเป็นธนบัตรชนิดต่างๆรวม 6,000 บาท สร้อยข้อมือทองคำน้ำหนัก 1 บาท กระเป๋าสตางค์สีดำ 1 ใบ และเสื้อผ้าเปื้อนเลือดที่ใส่ก่อเหตุจำนวน 2 ชุด โดยจับกุมนาง ศิวาพร ใจสุข ได้ภายในอพลาสเม้นท์ไม่มีชื่อชั้นที่ 3 ห้อง 11 และจับกุมตัว นางสาว กรรณิการ์ ธิริ ได้ภายในกระต๊อบริมวังที่ตั้งอยู่ภายในซอย
 -ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ประชุมวางแผนออกหาข่าวพร้อมเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุมาวิเคาระห์หาบุคคลที่ออกมาจากร้านล่าสุดซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพผู้หญิง 2 คนซึ่งเป็นผู้ต้องหาเดินออกมาจากร้านเมื่อช่วงเวลา 17.23 น.ก่อนที่จะเดินเลึ้ยวหายไปข้างตึกแถวที่อยู่ใกล้กัน ก่อนที่นำกำลังเข้าตรวจสอบพร้อมหาข้อมูลจนทราบว่าหญิงทั้ง 2 คนพักอยู่ในอพลาสเม้นท์ที่อยู่หลังตึกและกระต๊อบริมวังที่อยู่กลางซอยจนกระทั่งตามจับกุมตัวพร้อมของกลางคืนมาได้ทั้งหมด

 


 

ก่อนเปิดปากเล่าเป็นฉากๆ วินาทีสังหารสุดเลือดเย็น
 --จากการสอบสวน นาง ศิวาพร มือมีดโหดรายนี้ให้การอ้างว่าตนได้รู้จักกับนางสาว กรรณิการ์ มาแล้วเกือบ 1 ปี ตอนที่ทำงานเป็นพนักงานฝ่ายผลิตอยู่ในโรงงานผลิตพัดลมแห่งหนึ่งย่านพระสมุทรเจดีย์แต่ตกงานมาแล้วหลายเดือน จนกระทั้งเงินที่มีเก็บหมดลงจึงได้วางแผนทำทีเข้าไปทำผมในร้านของผู้ตาย เมื่อสบโอกาสที่ไม่มีลูกค้าและผู้ตายเผลอจึงใช้จิกผมผู้ตายลากไปด้านหลังร้านก่อนที่จะให้นางสาว กรรณิการ์ดูต้นทางพร้อมหามีดมาให้ตนเพื่อข่มขู่ผู้ตายแต่ผู้ตายขัดขืนจึงใช้มีดกระหน่ำแทงเข้าไปที่ร่างผู้หลายแผลจนล้มลงเลือดไหลนองก่อนที่จะใช้มีดเล่มดังกล่าวปาดที่ลำคอผู้ตายจนเสียชีวิตแล้วช่วยกันค้นตัวล้วงเงินสดที่ใส่ไว้ในเอี้ยมกันเปื้อนไปจำนวน 6,000 บาทพร้อมปลดสร้อยข้อมือทองคำหนัก 1 บาทติดมือไปด้วย หลังจากนั้นจึงรีบเดินออกไปจากร้านในท่าทางปกติเหมือนไม่มีเหตุอะไรเกิดขึ้น ก่อนที่จะเข้าไปหลบพักอยู่ในห้องพักที่ห่างจากร้านเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร พร้อมแบ่งเงินกันส่วนทองกะว่าจะนำไปขายในวันรุ่งขึ้นและแบ่งเงินส่วนที่เหลือพร้อมแยกย้ายกันหนีแต่กลับมาถูกเจ้าหน้าที่คตำรวจจับตัวได้เสียก่อน ซึ่งที่ทำลงไปเพราะสงสาร นางสาว กรรณิการ์ ที่ตกงานและกำลังตั้งครรภ์อยู่ 5 เดือน เพื่อจะนำเงินมาใช้จ่ายส่วนตัวและเป็นเงินในการคลอดลูกอีกด้วย
 --ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป 
 *************************************************************************************

 

 

ภาพ/ข่าว กัลยกฤษย์  ธนาวัฒน์ชัยกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์  สมุทรปราการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง