เลือดร้อนจนอนาคตดับวูบ !! รวบแล้ว 3 โจ๋โหดไล่ยิงคู่อริฟันน้ำนม คุมตัวเข้มทำแผนรับสารภาพ เผยเหตุผล เป็นอริเก่า เจอที่ไหนต้องยิงที่นั่น (คลิป)
วันนี้ 10 ก.ค. 61  พ.ต.อ.ประสาทพร  ศรีสุขโข  ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง  ร.ต.ท.คุณภัทร  ผิวบัวคำ  รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง  พ.ต.ท.บุญสม  ใบละมุด  สารวัตรสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบภาค 1  ชุดสืบจังหวัดอ่างทอง  ได้ร่วมกันจับกุม 3 วัยรุ่น  ที่ก่อเหตุขับรถจักยานยนต์ไล่ยิงคู่อริ  ทำไห้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย  พร้อมนำตัวไปทำแผนชี้จุดทิ้งปลอกกระสุนปืนและปืนที่ใช้ก่อเหตุประกอบรับคำสารภาพ  หลังวัยรุ่นทั้ง 3 ได้รับสารภาพว่าได้ก่อเหตุไล่ยิงเพราะก่อนที่จะก่อเหตุได้มีเรื่องกับกลุ่มผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่แล้ว

 

 

 

อ่างทอง รวบ3วัยรุ่นที่ไล่ยิงคู่อริพร้อมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

โดยผู้ต้องหาทั้งหมด 3 คนได้เป็นเยาวชน โดยมี นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี  ใส่กางเกงขายาวสีน้ำตาลเสื้อสีดำ  นายบี (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี  ใส่กางเกงสีเทาขายาวเสื้อแขนยาวสีดำ  นายซี (นามสมมุติ)อายุ 19 ปี  ใส่กางเกงขาสั้นลายพรางเสื้อแขนสั้นสีเทา  โดยที่ทิ้งปลอกกระสุนปืนอยู่ริมคลองหมู่ที่ 4 ตำบลโพสะ  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  และจุดที่ทิ้งปืนก่อเหตุ  บริเวณกลางสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา  อำเภอป่าโมก  โดยอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ ขนาด .38 ลูกโม่  ซึ่งทั้งหมดได้รับสารภาพและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

 

 

 

 

อ่างทอง รวบ3วัยรุ่นที่ไล่ยิงคู่อริพร้อมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง