#หัวขโมยมือฉมัง!?? รวบ "ไอ้ตุ๋ย" โจรวิ่งราวชิงทรัพย์ในพื้นที่ จนชาวบ้านผวา? แถมพบประวัติก่อเหตุสุดโชกโชน ก่อเหตุมานับไม่ถ้วน!! (คลิป)
    เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 ที่หน้า สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พ.ต.อ เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก. สภ.ศรีราชา พร้อมด้วย กิตติศักดิ์ กิจโชดเจริญสกุล ประธาน กก.ตร.สภ.ศรีราชา, คณะ กก.ตร.สภ.ศรีราชา และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายอนุชา หรือตุ๋ย ยืนยง อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 157 ม.5 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พร้อมของกลาง เป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ซูซูกิ สีชมพู-ขาว หมายเลขทะเบียน คจท-726 ระยอง โทรศัพย์มือถือ ยี่ห้อ ซัมซุง จำนวน 2 เครื่อง โทรศัพท์มือถือยี่ห้อ ไอโฟน จำนวน 3 เครื่อง และ โทรศัพท์มือถือยี่ห้อทรู อีก 1 เครื่อง ในข้อหาวิ่งราวลักทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะในการก่อเหตุตอนกลางวัน ซึ่งคนร้ายได้ตระเวนก่อเหตุในพื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และเขตพื้นที่ จ.ระยอง 

 

 

รวบไอ้ตุ๋ย ก่อเกตุวิ่งราวทรัพย์ในพื้นที่ อึ้งพบประวัติก่อเหตุโชกโชน

      ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 8 ก.ค 2561 ที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายเป็นชาย ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ซูซูกิ สีชมพู-ขาว หมายเลขทะเบียน คจท-726 ระยอง ก่อเหตุลักทรัพย์โทรศัพท์มือถือยี่ห้อ ไอโฟน จำนวน 1 เครื่อง ของ พ.จ.อ.ประวิทย์ งามสม เป็นผู้เสียหาย เหตุเกิดบริเวณร้านค้าสวัสดิการ กองพันต่อสู้อากาศยานที่ 21 เลขที่ 12 ถ.สุขุมวิท ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ขลบุรี หลังจากนั้นคนร้ายได้วิ่งหลบหนีไป โดยทิ้งรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุทิ้งไว้ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจึงได้ทำการสืบสวนหาตัวคนร้ายจนทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุ คือนายอนุชา หรือตุ๋ย ยืนยง ซึ่งนายอนุชา มีหมายจับคดีวิ่งราวทรัพย์ ตามหมายจับที่ 241/2561 และเป็นบุคคลที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังต้องการตัวมากที่สุด เนื่องจากเป็นภัยต่อสังคม กระทำความเดือดร้อนให้กับประชาชนในหลายพื้นที่ 

 

รวบไอ้ตุ๋ย ก่อเกตุวิ่งราวทรัพย์ในพื้นที่ อึ้งพบประวัติก่อเหตุโชกโชน

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง