เหตุอุกอาจ!! คนร้ายขับรถตามประกบยิงผู้อำนวยการกองช่างเทศบาลเมืองสิงหนคร เสียชีวิตคารถเก๋ง ตำรวจเร่งสอบสวนพยานแวดล้อมหาสาเหตุการสังหาร

     เมื่อเวลาประมาณ17.00 น.วันนี้(11ก.ค.)ร.ต.ท.พิชากร กองสวัสดิ์ ร้อยเวร สภ.เมืองสงขลา รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันบนถนนสายเกาะยอ-อ่างทอง พื้นที่หมู่2 ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา ห่างจาก5แยกเกาะยอราว3 กิโลเมตร

หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.เอกณรงค์ สวัสดิกานนท์ ผกก. พ.ต.อ.ศักดา เจริญกุล ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา  และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9

                                                                                                  

 

 

ยิงผอ.กองช่างเทศบาลเมืองสิงหนครดับคาเก๋ง

        พบรถเก๋งฮอนด้าซิตี้สีบรอนเทา หมายเลขทะเบียน กษ 9712 สงขลา จอดตะแคงอยู่ริมถนน ภายในรถมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 1 ราย อยู่ที่เบาะนั่งคนขับ ทราบชื่อ นายกมล สีนวน อายุ46 ปี มีตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการกองช่างเทศบาลเมืองสิงหนคร จ.สงขลา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนซึ่งน่าจะเป็นปืนพกสั้นไม่ทราบชนิดเข้าที่บริเวณลำตัวด้านขวา6 นัด และที่ตัวรถมีรอยกระสุน 7 รู ที่กระจกหน้า 4 รู ประตูหน้าฝั่งคนขับ1 รูและที่ประตูหลัง1 รู แต่จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุนแต่อย่างใด

จากการสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่าขณะเกิดเหตุ นายกมล   ขับรถเก๋งออกจากเทศบาลเมืองสิงหนครเพื่อเดินทางกลับบ้านพักที่ต.ท่าหมอไทร  อ.จะนะ จ.สงขลา ระหว่างทางได้มีรถเก๋งสีบรอนทองไม่ทราบยี่ห้อและเบียน ขับประกบมาตั้งแต่สะพานติณสูลานนท์ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุคนร้ายได้จังหวะขับแซงและใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงจากรถ7 นัด กระสุนถูก นายกมล จนเสียชีวิตทันที

                                                                                                  

 

 

ยิงผอ.กองช่างเทศบาลเมืองสิงหนครดับคาเก๋ง
    โดยหลังเกิดเหตุทาง พ.ต.อ.ศักดา เจริญกุล ผู้กำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจ.สงขลา และชุดสืบสวนของสภ.เมืองสงขลา กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนผู้ใกล้ชิดทั้งญาติรวมทั้งเพื่อนร่วมงานที่เทศบาลเมืองสิงหนคร  เพื่อหาสาเหตุของการถูกสังหาร เบื้องต้นได้ตั้งประเด็นกว้างๆไว้2เรื่องคือเรื่องส่วนตัว รวมทั้งเรื่องงานภายในเทศบาลเมืองสิงหนคร ที่ผู้ตายเป็นผู้อำนวยการกองช่างอยู่ เนื่องจากก่อนหน้านี้เคยถูกสั่งย้ายไปช่วยราชการที่จังหวัดสงขลา และเพิ่งกลับมาทำงานได้ไม่นาน

รวมถึงเร่งหาเบาะแสรถเก๋งของคนร้ายที่ก่อเหตุซึ่งคาดว่าน่าจะมีอย่างน้อย2 คน โดยจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายขับรถตามประกบก่อนที่จะลงมือสังหาร และเชื่อว่าน่าจะมีการเตรียมการและวางแผนมาเป็นอย่างดี

                                                                                                     

 

 

    นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ จ.สงขลา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง