ชัยนาท..!! ชวนเที่ยวงานประเพณีแข่งเรือยาวเข้าพรรษา ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ 18-27 ก.ค.นี้
นายรณภพ  เหลืองไพโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นายไพรัตน์ จันทร์ผลหอม ปลัดจังหวัดชัยนาท  นายอรรถพล วรรณกิจ ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานลพบุรี และ นายชิษณุพงศ์ โรจน์วิบูลชัย นายกเทศมนตรี ต.บ้านกล้วย   ขอเชิญประชาชนและนักท่องเที่ยว เที่ยวชมงานประเพณีแข่งเรือยาวเข้าพรรษาจังหวัดชัยนาท ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2561 โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-27 กรกฎาคม 2561 ณ บริเวณหน้าวัดพระยาตาก ต.บ้านกล้วย และเขื่อนเรียงหิน หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท


โดยระหว่างวันที่ 18-27 ก.ค.61 บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท จะมีการจัดจำหน่ายสินค้าเกษตร สินค้าโอท๊อป สินคาราคาถูก และมหกรรมอาหารอร่อย นอกจากนี้ยังมีสวนสนุก และการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินให้ชมฟรี  ส่วนการแข่งขันเรือยาว จะมีขึ้นในวันที่ 26 ก.ค.61 เป็นรอบคัดเลือก 30 ฝีพาย 40 ฝีพาย และชิงชนะเลิศประเภท 40 ฝีพาย ณ ลำน้ำเจ้าพระยาบริเวณหน้าวัดพระยาตาก  ส่วนวันที่ 27 ก.ค.61 จะเป็นการแข่งขันรอบคัดเลือกประเภท 30 ฝีพาย(รอบสอง) และรอบคัดเลือก 55 ฝีพาย และรอบชิงชนะเลิศประเภท 30 ฝีพาย และ 55 ฝีพาย ณ ลำน้ำเจ้าพระยา บริเวณเขื่อนเรียงหินหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง