สุดทึ่ง ..!! “คุณทวดหนูพัน” วัยเฉียด 100 แต่ร่างกายยังแข็งแรง แถมความจำไม่เลอะเลือน พร้อมออกมาเผยเคล็ดลับ ที่ทำให้สุขภาพดี!? (ชมคลิป)
(16 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีคุณทวดวัยเกือบ 100 ปี แต่สุขภาพร่างกายยังแข็งแรงและยังมีสุขภาพจิตที่ดีมาก ๆ ความจำไม่เลอะเลือนเหมือนคนชราคนอื่น ๆ ปัจจุบันอาศัยอยู่กับบุตรชายที่บ้านเลขที่ บ้านเลขที่ 23 หมู่ 3 ต ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช โดยยึดแนวทางการดำเนินชีวิตแบบเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวปรัชญาของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 อย่างเคร่งครัด

 

 

 

 

 

 

คุณทวดหนูพัน วัยเฉียด 100 แต่ร่างกายยังแข็งแรง แถมความจำไม่เลอะเลือน

จึงเดินทางไปตรวจสอบพบนางหนูพัน จันสีนาค หรือ “คุณทวดหนูพัน” อายุ  98 ปี เดินอยู่หน้าบ้าน โดยมีนางวรรณี อุบลกาญจน์ อายุ 52 ปี ลูกสะใภ้พร้อมหลานและเหลน  ๆ อยู่ในบ้านด้วย ในขณะที่นายวิรัตน์ อุบลกาญจน์ ลูกชาย อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นหัวหน้าครอบครัวออกไปขับรถ จยย.รับจ้างโดยแม้จะพบว่าคุณทวดหนูพันเดินถือไม้เท้าค้ำยัน แต่สามารถเดินอย่างคล่องแคล่วมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงกว่าคนชราทั่ว ๆ ไป

                นางหนูพัน จันสีนาค เปิดเผยว่า ตนเกิดในปี พ.ศ. 2463 ปัจจุบันอายุ 98 ปี แต่งงานอยู่กินกับสามีจนมีบุตรชาย-หญิงด้วยกัน 5 คน และสามีได้เสียชีวิตไปกวา 30 ปีเศษแล้ว  โดยลูกกิเสียชีวิตไปแล้ว 1 คน ปัจจุบันตนอาศัยอยู่กับนายวิรัตน์ อุบลกาญจน์  อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นลูกคนสุดท้อง ซึ่งตั้งแต่เกิดมาตนไม่เคยกินเนื้อสัตว์ทุกชนิด แต่ชอบกินผักพื้นบ้านทุกชนิด หรือแม้แต่กินข้าวกับน้ำปลา ก็ยังดีกว่ากินเนื้อสัตว์  สำหรับผักชอบกินทั้งผักสด และผักลวงนำมาจิ๋มกับน้ำพริก ซึ่งตนเชื่อว่าการกินผักทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงและไม่เคยเจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาลเลย จึงอยากแนะนำเคล็ดลับที่ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ปราศจากโรคร้ายต่าง ๆ มีเจ็บป่วย หากใครต้องการมีสุขภาพร่างกายแข่งแรงจะไปทำตามก็ไม่ได้สงวนลิขสิทธิ์แต่อย่างใด

 

 

 

 

 

 

คุณทวดหนูพัน วัยเฉียด 100 แต่ร่างกายยังแข็งแรง แถมความจำไม่เลอะเลือน

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน