ตะลึง !! กระสอบปริศนาฝังดินริมป่าไม้ยูคา เปิดดูถึงกับผงะ! พบถุงยาบ้าเกือบ 3 แสนเม็ด คาดพ่อค้ายานำมาฝังเอาไว้รอลูกค้า (มีคลิป)
เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 16 ก.ค. 2561 พ.ต.อ.ประเสริฐ หนูดี ผกก.สภ.ชัยบาดาล พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุบรรณ โชคพิมพา รอง ผกก.(ป.) พ.ต.ท.พิทักษ์ กลิ่นหอม รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.ชวนินทร์ กิตติชัยวัชน์ รอง ผกก.(สส.) พ.ต.ท.วันชัย วงษ์ขาว สว.สส. พ.ต.ท.วิรัตน์ เตชนันท์ สวป. ได้นำยาบ้าเกือบ 3 แสนเม็ดที่ตรวจยึดมาได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ณ ห้องสอบสวน สภ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี 

 

 

ตะลึง !! กระสอบปริศนาฝังดินริมป่าไม้ยูคา เปิดดูถึงกับผงะ!

ทั้งนี้เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยบาดาล ได้รับแจ้งจากคนหาของป่าและล่าไก่ป่าว่าพบกระสอบปุ๋ยฝังดินอยู่มีชายกระสอบปุ๋ยโผล่ขึ้นมาจากดินเล็กน้อย ซึ่งเชื่อว่าต้องมีสิ่งของอะไรอยู่ในกระสอบปุ๋ยอย่างแน่นอนและตนเองไม่กล้าที่จะขุดขึ้นมาดู เนื่องจากไม่ทราบว่าภายในมีอะไรชัดเจนขอให้ไปตรวจสอบด่วน สำหรับจุดที่พบคือริมป่าไม้ยูคาลิปตัส ริมถนนบ้านท่าดินดำ-ลำนารายณ์ หมู่ที่ 4 ต.ท่ามะนาว อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งได้รีบรุดไปยังจุดดังกล่าว เพื่อตรวจสอบว่าในกระสอบปุ๋ยดังกล่าวมีสิ่งของอะไรอยู่พอขุดดินที่ฝังกระสอบปุ๋ยฝังอยู่และเปิดกระสอบปุ๋ยออกดู จึงพบว่าภายในมียาบ้าบรรจุอยู่

 

โดยในหลุมที่ฝังอยู่ในหลุมแรกมีรอยแกะออกแล้วพบยาบ้าจำนวน 6 หมื่นเม็ด นอกจากนี้ยังพบว่าในบริเวณดังกล่าวมีหลุมลักษณะเดียวกันอีก 2 หลุมขุดดูพบยาบ้าอยู่ในกระสอบปุ๋ยหลุมละ 1 กระสอบรวมจำนวน 2 แสนเม็ด รวมทั้งหมด 260,000 เม็ด โดยห่อที่บรรจุยาบ้าอยู่นั้นมีเลข 999 ประทับอยู่ในห่อใหญ่และห่อย่อย พร้อมกับมีใช้กระดาษที่เคลือบด้วยเทียนกันน้ำเข้าอย่างมิดชิด ทั้งนี้ในเบื้องต้นเชื่อว่าเป็นยาบ้าที่นำเข้ามาจากประเทศเพื่อนบ้านส่งขายให้กับคนในภาคกลาง

 

 

พบถุงยาบ้าเกือบ 3 แสนเม็ด คาดพ่อค้ายานำมาฝังเอาไว้รอลูกค้า

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง