+เปิดปมไลฟ์สดสยอง..!! เผยชนวนเหตุ ทำหนุ่มใหญ่คิดสั้น ไลฟ์สดแขวนคอดับอนาถ สุดหลอน ก่อนตายพูดกับ ตร. "ช่วงบ่ายเราเจอกัน" !? (ชมคลิป)
เมื่อเวลา 11.50 น.วันที่ 17 ก.ค.พ.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุริยะ สารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ หาดใหญ่ รับแจ้งว่ามีเหตุคนพยายามผูกคอตายและไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กชื่อ “nuttapoom chawsamut” โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บ้านเลขที่ 21 ซอย9 ถนนเพชรเกษม เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งเป็นบ้านห้องแถวชั้นเดียว

หลังจากตำรวจและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อพยายามช่วยชีวิตแต่ก็ไม่ทัน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายณัฐภูมิ ชาวสมุทร อายุ 40 ปี ชาวจ.ตรัง ซึ่งเป็นเจ้าของเฟซที่ไลฟ์สด มีอาชีพขายกาแฟรถเข็นชื่อร้านโกปี้หัวแบน โดยใช้เชือกทำเป็นบ่วงไปผูกติดกับขื่อประตูหน้าบ้าน  และใช้เก้าอี้ปีนขึ้นไปผูกคอตายกับบ่วงเชือกที่ประตูหน้าบ้านจนเสียชีวิตทันทีภายในเวลาประมาณแค่ 5 นาที โดยที่ไม่มีใครสามารถเข้าไปช่วยเหลือได้ทันแม้ว่าทางญาติพี่น้องและเพื่อนๆที่เห็นการไลฟ์สดจะพยายามรีบไปยังบ้านเกิดเหตุก็ตาม

 

                                                                                                                           

 

 

ชายหนุ่มไลด์สดแขวนคอแค่ตาเดียวไลด์สดให้ดูนะชาวโลก

 จากการสอบสวนทราบว่าสาเหตุน่าจะมาจากปัญหาครอบครัวเนื่องจากได้เลิกกับภรรยาและมีปัญหาด้านการเงิน และก่อนเกิดเหตุในช่วงเช้าได้ทะเลาะกับแม่อย่างรุนแรงจนถูกไล่ออกจากบ้านและขู่จะใช้มีดแทงแม่ จนมีการแจ้งให้ตำรวจสภ.คอหงส์ มาช่วยไกล่เกลี่ย โดยนายณัฐภูมิ ได้บอกว่าตำรวจเป็นนัยๆว่าช่วงบ่ายเราจะเจอกันอีกครั้ง กระทั่งมาก่อเหตุไลฟ์สดผูกคอตาย

                                                                                                                                

 

 

 

ชายหนุ่มไลด์สดแขวนคอแค่ตาเดียวไลด์สดให้ดูนะชาวโลก

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง