สุดเหี้ยม..!! โจ๋โหด ควบเก๋ง 3 คัน ไล่ชน จยย.หนุ่มสักยันต์ จนล้ม ก่อนลากเข้าป่า ชักปืนจ่อยิงแถมอุ้มขึ้นรถ หวังเอาไปทิ้ง สุดท้ายต้องฮึดสู้!?
            เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 ร.ต.อ.สหัสพล พุ่มอิ่ม รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันที่บริเวณใต้สะพานทางด่วนกาญจนาภิเษก บริเวณทางลงถนนศรีนครินทร์ มุ่งหน้าสี่แยกศรีเทพา ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเดินทางเข้าตรวจสอบ

 

 

            ในที่เกิดเหตุริมถนนศรีนครินทร์  ได้พบเพียงรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า PCX สีขาวส้ม ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจอดอยู่ ที่บริเวณพื้นถนนได้พบเสื้อยืดคอกรมสีน้ำเงินตกอยู่พร้อมด้วยรองเท้าแตะสีดำอีก 1 คู่ ในป่าหญ้าข้างทางใต้ทางด่วนดังกล่าวได้พบลอยเลือดหยดเป็นทาง แต่ไม่พบตัวผู้บาดเจ็บ ขณะที่เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ว่ามีชายถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส หนีลงจากรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า แจ๊ด สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ที่บริเวณกลางซอยศรีด่าน 3 หมู่ 5 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นผู้บาดเจ็บที่ถูกยิงและถูกอุ้มขึ้นรถมาจากที่เกิดเหตุใต้ทางด่วนกาญจนาภิเษก และมาหนีลงจากรถได้ที่บริเวณดังกล่าว หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมุทรปราการ เดินทางเข้าตรวจสอบ

 

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ

            พบผู้บาดเจ็บเป็นชายไม่ทราบขื่ออายุประมาณ 30 ปี นุ่งกางเกงยีนส์สีดำขาสามส่วนเพียงตัวเดียว ที่ลำตัวด้านหน้าและขาทั้ง 2 ข้างมีรอยสัก มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่บริเวณหน้าท้องและรวม 4 นัด ที่หน้าผากมีบาดแผลแตก นอนฟุบจมกองเลือดอยู่ที่หน้าร้านรับซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่มีชื่อเลขที่ 17 / 9 หมู่ 5 ซอยศรีด่าน 3 ต.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพได้เร่งให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ

 

 

            จากการสอบถามนายณรงค์  พิศจาร อายุ 28 ปี เจ้าของร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าดังกล่าว ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุในขณะที่ตนและเพื่อน ได้นั่งดื่มเหล้าและวางแผนงานกันอยู่ในร้าน ได้พบเห็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า แจ๊ด สีดำ ไม่ทราบเลขทะเบียน มาจอดอยู่เบิ้ลเครื่องเสียงดังอยู่กลางถนนหน้าร้านตน พักใหญ่รถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับออกไปด้วยความเร็ว ก่อนที่ชายผู้บาดเจ็บจะเดินมาจากจุดที่รถเก๋งจอดเข้ามาขอความช่วยเหลือจากตนทั้งสองในสภาพเลือดท่วมตัวหน้าผากแตก ด้วยความตกใจตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

 

จากการสอบถามนายณรงค์ พิศจาร อายุ 28 ปี เจ้าของร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าดังกล่าว ได้เล่าว่า

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง