ชนสยอง !! หนุ่มใหญ่ขี่ จยย.ไปกับเพื่อนรัก ซิ่งข้ามสี่แยกวัดใจ ถูกรถเก๋งชนดับ 1 สาหัส 1 (คลิป)
วันที่19 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.30 น. ร.ต.อ.ปัญญา โยวะ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ห้วยหลวง อำเภอเมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุเกิดอุบัติรถยนต์ชนรถจยย.มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณ สี่แยกชุมชนนิคม3 ถนนอุดร- หนองบัวลำภู  ต.โคกสะอาด  อำเภอเมืองอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี เจ้าหน้าที่กู้ชีพมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม และ กู้ภัยทางหลวง

ในที่เกิดเหตุบริเวณข้างเกาะกลางถนน พบศพนายณรงค์ สีอุดม อายุ 48ปี บ้านเลขที่ 96/1 ม.7 ต.โคกสะอาด สวมเสื้อยืดลาย สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีเขียวเข็ม สวมกางเกงขาสั้น ลายพราง นอนหงาย  เสียชีวิต และรถ จยย. ฮอนด้าเวฟ สีขาว น้ำตาล ทะเบียน 1กฆ 4129 อุดรธานี สภาพพังยับเยินทั้งคัน ถูกชนข้ามเลน มาฝั่งขาเข้าเมืองอุดรธานี  

 

ตำรวจร่วมกับแพทย์ ชันสูตรศพ

ส่วนเพื่อนของผู้ตายที่นั่งซ้อนท้ายรถ จยย.มาด้วยกัน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลก่อนหน้านี้แล้ว ห่างกันประมาณ200เมตร มีรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ส สีบรอนทอง ทะเบียน กข 5572 เลย  สภาพด้านหน้าพังยับเยิน โดยมีนายเสถียร ธรรมจารี อายุ51ปี 137 ม.5 หนองเตาเหล็ก ต.หมากแข้ง อ.เมือง อุดรธานี เป็นผู้ขับขี่ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตกใจ

นายเสถียร ให้การว่า ตนกำลังขับรถจาก จ.หนองคาย  เพื่อจะไปจังหวัดหนองบัวลำภู เมื่อขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็น4แยกและไม่ไฟแดง  ได้มีรถจยย.ขี่ข้ามทางแยกมาด้วยความเร็ว ตนเบรกไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจัง เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

น.ส.ปวันรัตน์ สีอุดม อายุ 17ปี ลูกสาวผู้ตาย ให้การว่าพ่อไม่ได้ทำงานอะไร จะรับจ้างเฝ้าสวนให้อา ซึ่งอยู่ในหมู่บ้าน ส่วนตนไปทำธุระ ทราบจากเพื่อนบ้านว่า พ่อกับเพื่อนรักที่คบกันมานานหลายสิบมักจะไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด โดยทั้งคู่ได้ขี่รถจยย.จากบ้านนิคม3 จะข้ามไปฝั่งบ้านนิคม2 แล้วก็มาถูกรถยนต์ชน ทำให้พ่อของตนจนเสียชีวิต

 

เสียงเจ้าของรถเก๋งและชาวบ้าน

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน