พี่เขยปืนโหด!! ยิงน้องเมียดับ ฉุนขาดทะเลาะกันลามปามถึงบุพการี (คลิป)
วันที่ 23 กรกฎาคม 61 เวลา 09.00 น. พ.ต.ท.ทองพูน  จันทะเนตร รองผกก.สส.สภ.น้ำโสม จ.อุดรธานี และ ร.ต.อ.พีระยุทธ อุชชิน รอง สารวัตรสอบสวนขณะปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก  ได้มีนายวิมล จันทรคราษ์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58 หมู่ 15 ต.บ้านหยวก อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี เดินทางมามอบตัว พร้อมกับอาวุธปืนแก๊ป จำนวน1 กระบอก หลังก่อเหตุยิง นายดาวเรือง คำมี อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 หมู่ 15 บ้านโนนภูทอง ต.น้ำโสม  อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี เหตุเกิดที่บริเวณสวนยางทางทิศตะวันตกบ้านหยวก ต.บ้านหยวก อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี 

โดยในวันนี้เวลา06.00 น. ร.ต.อ.พีระยุทธ อุชชิน รอง สารวัตรสอบสวน ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลน้ำโสม มีชายได้รับบาดเจ็บ ถูกยิง ญาตินำตัวมาส่งรักษา แล้วทนพิษบาดแผลไม่ไหว ได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นายดาวเรือง คำมี อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 หมู่ 15 บ้านโนนภูทอง ต.น้ำโสม  อ.น้ำโสม  ถูกยิงด้วยอาวุธปืนแก๊ปบริเวณหลัง กระสุนลูกปราย เข้าฝังแผ่นหลังจำนวนหลายนัด
 

 

 

 

พี่เขยปืนโหด เข้่ามอบตัวกับตำรวจ

จากการสอบสวนนางกินรี แสงใสแก้ว อายุ 31 ปี ภรรยาผู้ตายและผู้ที่อยู่ในเห็นเหตุการณ์ ให้การว่า คนที่ยิงสามี คือนายวิมล จันทรคราษ์ ซึ่งเป็นพี่เขย สาเหตุ เนื่องจากมีปากเสียงทะเลาะกัน เพราะสามีคิดว่าพี่เขยกลั่นแกล้ง ทำให้ไฟฟ้าที่ต่อมาใช้ในกระท่อมสวนยางดับ ทำให้ เป็นสาเหตุยิงกัน  โดยตนกับสามี ทำสวนยางอยู่ทางทิศตะวันตกบ้านหยวก ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านหยวกประมาณ 5 กิโลเมตร

โดยได้ขอต่อไฟฟ้าจากกระท่อมสวนยางของนายวิมล ซึ่งเป็นพีเขย ของ ผู้ตาย ซึ่งอยู่ใกล้กันมาใช้ที่กระท่อมภายในสวนยาง ของตนเอง  ซึ่งได้ช่วยจ่ายค่าไฟฟ้าทุกเดือน แต่เดือนนี้ไฟฟ้าที่กระท่อมของพวกตน ที่ต่อมาไฟดับ สามีคิดว่า นายวิมล อาจเป็นคนแกล้ง  ทำการตัดกระแสไฟฟ้า  จึงโกรธ และบ่นเรื่องนี้หลายครั้ง  

ก่อนเกิดเหตุ ตนและสามี กำลังกรีดยาง อยู่นั้น แล้วนายวิมล ได้สะพายปืนมา จะไปหายิงกระรอก  หรือปลา เดินผ่าน เจอตนกับสามี  แล้ว นายวิมล  ถามสามี ในเรื่องไฟฟ้าดับ เมื่อคืนนี้ ไฟฟ้าที่กระท่อมสวน หรือยัง ทำให้สามี คิดว่านายวิมล เป็นคนตัดกระแสไฟฟ้า แล้วมาแกล้งถาม  จึงได้มีปากเสียงด่ากันกับ ก่อนที่นายวิมล ใช้อาวุธปืนแก๊ปยิงสามีตน จำนวน  1 นัด  แล้ววิ่งหนีไป

 

 

 

 

ตำรวจสอบปากคำพี่เขยปืนโหด

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน