หนุ่มใหญ่เครียดจัด!! ปัญาหาชีวิตรุมเร้า เผาเสื้อผ้าพร้อมแขวนคอปลิดชีพ (รายละเอียด)
วันที่ 23 กรกฏาคม 2561 เวลา 13.10 น. พ.ต.ท.พงษ์นิรันดร์ เจริญค้า สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ลำปาง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยต้นธงชัยลำปาง ได้รับแจ้งว่ามีคนแขวนคอ บริเวณบ้านเลขที่ 26/1 บ้านท่าโทกมงคลชัย ม.9 ต.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง จึงรีบออกไปตรวจสอบ

 

เจ้าหน้านำศพผู้เสียชีวิตออกมาอาบน้ำเพื่อให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศล

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบว่า เป็นบ้านเดี่ยว 1 ชั้น คนที่แขวนคอนั้นได้เสียชีวิตแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งให้กับญาติรับทราบและรอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรมาชันสูตรพลิกศพ ศพผู้เสียชีวิตนั้น ได้ใช้เชือกไนลอนสีเขียวแขวนคอติดกับขื่อของตัวบ้าน ทราบชื่อต่อมาคือนายมานิตย์ เขียวคำ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/1 ม.9 บ้านท่าโทกมงคลชัย ต.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง ซึ่งใกล้กันกับศพ พบเศษกองขี้เถ้าของการเผาไหม้ มีไม้แขวนเสื้อ อยู่ 2 กอง ภายในตัวบ้าน และนอกบ้านอีก 1 กอง

 

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตนั้น ทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้ทะเลาะกับกับภรรยาอยู่เป็นประจำ และเมื่อคืนจนกระทั่งในเวลาที่เกิดเหตุ ก็ไม่มีใครสามารถตามหาภรรยาของผู้เสียชีวิตเจอ คาดว่า คงจะทะเลาะกันตั้งแต่เมื่อวานเย็น เพราะเมื่อกลางดึกผู้เสียชีวิตได้ไปเรียกพี่ชายให้เอารถไถมาดันบ้านตัวเอง คาดว่าสาเหตุนั้นคงจะมาจากน้อยใจภรรยาก็เป็นได้ เลยคิดฆ่าตัวตายและเผาเสื้อผ้าไปพร้อมกับกะให้ไฟไหม้เผาตัวเองตามไปด้วยแต่ไม่สำเร็จ

 

เศษขี้เถ้าที่ผู้เสียชีวิตเผา

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง