อยู่ไปก็อับอาย !! สาวม้งซดยาฆ่าหญ้า หวังปลิดชีพหนีคนชั่ว หลังอดีต ผญบ.ยกพวก 4 คนรุมโทรม แถมถ่ายคลิปส่งให้พ่อแม่ดู (มีคลิป)
ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดลำปาง เมื่อวันที่24ก.ค.61 ได้มีญาติของนางสาวเอ(นามสมมุติ)อายุ22ปี เป็นชาวเขาเผ่าม้ง อ.งาว จ.ลำปาง เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ไกรสิทธิ พรหมปฎิมา ผกก.สภ.เมืองลำปาง พร้อมนำภาพหลักฐานจากโทรศัพท์มือถือ มอบให้กับ พ.ต.ท.สืบสกุล ขุนเพิ่ม รอง.สว.(สอบสวน)สภ.เมืองลำปาง เพื่อรวบรวมในสำนวนการสอบสวน ในการดำเนินคดีกับผู้ต้องหา โดยนายจรัส ซึ่งเป็นอา ของนางสาวเอ ได้เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า เมื่อเวลา16.30น.ของวันที่20ก.ค.61 ที่ผ่านมา นางกชกรณ์ (นามสมมุติ)อายุ38ปี ซึ่งเป็นแม่ของนางสาวเอ ได้เดินทางพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้องโดยมีอดีตผู้ใหญ่บ้านคนหนึ่ง ในอำเภอพบพระ จ.ตาก พร้อมพวกได้รุมโทรมหลานสาว เหตุเกิดในพื้นที่ของ สภ.เมืองลำปาง เมื่อวันที่14ก.ค.61 ที่ผ่านมา

 

 

นายจรัส อา ผู้เสียหายเปิดเผยข้อเท็จจริง ต่อผู้สื่อข่าว

หลังจากนั้นกลุ่มของอดีตผู้ใหญ่บ้าน ได้มีการส่งภาพที่ไม่เหมาะสมให้กับ พ่อและแม่ ของนางสาวเอ จนทำให้อับอาย ทำใจไม่ได้ จึงได้เขียนข้อความขอลาตาย ก่อนที่จะกินยาฆ่าหญ้า ในบ้านพัก เขตอำเภองาว จ.ลำปาง จนแม่ของสามีมาพบ ก่อนญาติๆนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ลำปาง หลังจากนั้น แม่ของน้องเอ ได้เข้าแจ้งความ แต่พนักงานสอบสวนยังไม่ได้รับแจ้งความ ต้องรอการสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง แต่ได้มีการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อน ด้านนายจรัส กล่าวต่อว่า เป็นห่วงหลานสาวมาก หลังจากเข้ารักษาที่รพ.ลำปางตั้งแต่วันที่20ก.ค.61 จนถึงวันนี้ (24ก.ค.61)

 

นายจรัส ยืนยันหลานสาว เขียนหนังสือพบว่าอดีตผู้ใหญ่บ้าน มีส่วนเกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง