เรื่องมันจบไปนานแล้ว..!! แม่ นร.หญิง ม.3 โร่พบ รอง ผอ.โรงเรียน หลังมีเรื่องฉาว...ครูสั่งเปิดเสื้อ ดูหน้าอกเทียบกับคลิปโป๊!?
วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 11.00 น. ทาง พ.ต.ท.สมควร เกตุเทศ รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง ได้เปิดให้คู่กรณีทั้งสองฝ่าย ได้แก่ ตัวแทนทางโรงเรียนขนาดใหญ่แห่งหนึ่งในตัวเมืองลำปาง และแม่ของเด็กนักเรียนหญิง ชั้น ม.3 ของโรงเรียนดังกล่าว มาพบกันที่ สภ.เมืองลำปาง เพื่อพูดคุยกัน หลัง นางหญิง (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นแม่ของเด็กนักเรียนหญิงได้เข้าร้องทุกข์กับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์  ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ให้พาเข้าร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง ว่า ครูฝ่ายปกครองของโรงเรียนแห่งนี้ ได้สั่งให้บุตรสาวของตนเอง เปิดเสื้อออก เพื่อดูหน้าอก ซึ่งทางแม่มองว่า เป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ

 

 

 

 


นางหญิง บอกว่า ที่ผ่านมาได้ขอให้ทางผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าวตรวจสอบ รวมถึงก็เคยแจ้งเรื่องไปยังหลายหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แต่ก็ไม่มีความคืบหน้า และเรื่องก็เงียบหายไปนานเกือบ 1 ปี เพราะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อประมาณเดือนสิงหาคม 2560 ที่ครูฝ่ายปกครองได้เรียกตนเองไปที่โรงเรียน พร้อมแจ้งเรื่องให้ทราบว่า บุตรสาวของตนเอง คือ บุคคลในคลิปภาพโป๊ดังกล่าวที่กำลังมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งจะต้องถูกตัดคะแนนความประพฤติ แต่ทางบุตรสาวก็ปฎิเสธไปก่อนหน้านี้แล้วว่า ไม่ใช่บุคคลในภาพ

“ทางครูก็ได้เปิดให้ดูคลิปภาพดังกล่าว และส่งให้ตนด้วย ซึ่งตนก็ยืนยัน ว่า ไม่ใช่บุตรสาวของตนเองแน่นอน แต่ทางครูก็ยืนยัน ว่า ใช่ ซึ่งในครั้งนี้ เพื่อให้เรื่องจบๆ ไป ตนก็ยอมให้ครูหักคะแนนความประพฤติ ตามหนังสือแจ้ง เนื่องจากเห็นว่า ลูกใกล้จบชั้น ม.3 แล้ว  ขณะนั้น และปัจจุบันนี้ก็ย้ายไปเรียนที่อื่นแล้วในระดับ ปวช. แต่ในครั้งนั้น เรื่องกลับไม่จบลง ทางครูได้เรียกให้บุตรสาวเข้าไปพบ และสั่งให้เปิดเสื้อออก เพื่อดูหน้าอก และนำภาพในคลิปโป๊ดังกล่าวมาเทียบดูกันอีก ตนก็มาทราบเรื่อง เมื่อบุตรสาวมาเล่าให้ฟังที่บ้าน จึงเกิดติดใจต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่า ครูทำเกินกว่าเหตุหรือไม่”

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน