มอบตัวแล้ว !! ตำรวจนาวังยอมรับเป็นมือปืนฆ่าหนุ่มสักลายถ่วงน้ำที่ผาขาว (คลิป)
จากกรณีเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม  2561  มีผู้พบศพนายธีรวัฒน์ ใหญ่กระโทก อายุ 28 ปี ชาวบ้านโนนภูทอง  ต.วังทอง อ.นาวัง จ.หนองบัวลำภู  ลอยขึ้นมาบนผิวน้ำอ่างเก็บน้ำห้วยเดื่อ  บ้านภูป่าไผ่  หมู่ที่ 6 ต.โนนป่าซาง อ.ผาขาว จ.เลย โดยสภาพศพมีรอยกระสุนปืนที่หน้าอกสามนัด ถูกมัดด้วยเชือกถ่วงน้ำหนักด้วยท่อนไม้และก้อนอิฐ  ซึ่งจากการตรวจสอบประวัตินายธีรวัฒน์  ใหญ่กระโทก  ผู้ตาย พบว่ามีพฤติกรรมข้องเกี่ยวกับยาเสพติด เคยติดคุกมาแล้ว 


ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 31กรกฎาคม  2561  ด.ต.เจริญชัย คำใสสุข อายุ 50 ปี  เจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัด สภ.นาวัง จ.หนองบัวลำภู  ได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.ผาขาว  ยอมรับว่าเป็นผู้ลงมือยิงนายธีรวัฒน์ และนำศพมาทิ้งที่อ่างเก็บน้ำห้วยเดื่อ

ด.ต.เจริญชัย ให้การว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 เวลาประมาณ 21.30 น.  ตนได้เข้าระงับเหตุนายธีรวัฒน์คลุ้มคลั่ง กำลังจะทำร้ายแม่และญาติพี่น้องในครอบครัว ในขณะที่กำลังพูดคุยเกลี้ยกล่อมให้นายธีรวัฒน์สงบจิตสงบใจ  แต่กลับใช้มีดกำลังจะวิ่งเข้ามาทำร้ายตน  ในจังหวะนั้นตนจึงยิงปืนประจำกาย ขนาด .38 สวนไป 3 นัด เข้าที่หน้าอกนายธีรวัฒน์ล้มฟุบลงเสียชีวิตทันที หลังจากนั้นด้วยความตกใจ จึงได้นำศพใส่ท้ายรถกระบะ  ใช้ท่อนไม้ขนาดใหญ่ และก้อนอิฐมัดกับศพ แล้วนำไปโยนลงอ่างเก็บน้ำจนกระทั่งตนได้ประสานกับผู้บังคับบัญชาเพื่อเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.ผาขาวในวันนี้


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง