เลื้อยสยอง!! สาวใหญ่เปิดประตูหน้าบ้านเจองูเหลือมกำลังรัดจะเขมือบแมว รีบแจ้งกู้ภัยช่วยจับ เพื่อนบ้านทราบข่าวแห่ตีเลขเด็ด!? (คลิป)
เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 31 ก.ค.2561 อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าทำการจับงูเหลือมที่มีความยาวประมาณ 2.50 เมตร  หลังจากพยายามจะกินแมวที่เจ้าของบ้านเลี้ยงไว้แต่เจ้าของบ้านเห็นก่อนและพยายามไล่จนงูเหลือมตัวดังกล่าวปล่อยตัวแมวที่รัดไว้ จากนั้นได้เลื้อยหนีเข้าไปหลบซ่อนตัวใต้แผ่นปูนริมกำแพงบ้าน เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 59 หมู่ 3 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ชุมชนใกล้หมู่บ้านนิชดาธานี    บ้านหลังดังกล่าวเป็นลักษณะบ้านไม้ชั้นเดียว รอบตัวบ้านมีป่าหญ้าเล็กน้อย ทางเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ซึ่งมีความชำนาญในด้านการจับงูพยายามเข้าค้นหางูเหลือมที่เลื้อยหลบหนีเข้าไปซ่อนตัวอยู่ใต้แผ่นปูนริมกำแพงที่มีต้นไม้และใบหญ้าปกคลุม จนกระทั่งพบงูเหลือมตัวดังกล่าวกำลังเลื้อยหนีไปยังอีกด้านหนึ่งของบ้าน แต่ด้วยความชำนาญของอาสาสมัครก็สามารถจับงูเหลือมที่มีความยาวประมาณ 2.50 เมตรไว้ได้ จากนั้นจึงนำใส่กระสอบเพื่อไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ


ทางด้านเจ้าของบ้าน  (ไม่ประสงค์ออกนาม)  กล่าวว่าก่อนหน้านี้ก็เคยมีงูเหลือมขนาดใหญ่ขึ้นไปคดตัวอยู่บนหลังคาบ้านมาแล้วครั้งหนึ่ง ส่วนครั้งนี้ก็ได้ยินเสียงแมวร้องจึงได้เดินออกมาดูถึงพบว่าแมวนั้นถูกงูเหลือมรัดอยู่จึงได้พยายามช่วยเหลือแมวด้วยการใช้ไม้เขี่ยไล่งูจนกระทั่งงูเหลือมตัวนั้นยอมปล่อยแมวและเลื้อยหนีไปจนกระทั่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยตามจับตัวได้ในที่สุด ขณะเดียวกันพบว่าแมวน้อยที่ถูกงูเหลือมรัดนั้นก็ได้สิ้นใจตายในเวลาต่อมา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง