กราบหัวใจ..!! ยายถึงกับน้ำตานอง หลังมีสาวใจบุญ ยื่นมือเข้าช่วย แม้ตัวเองป่วยเป็นโรคร้าย ทั้งให้เงินไว้ทำทุน-บริจาคสิ่งของ!? (คลิป)
  วันที่(30 ก.ค.61) ในโลกโซเชียลกลุ่ม เฟซบุ๊ก"ชุมชนคนรักบ่อวิน"กระหน่ำแชร์คลิปแห่งความน่าประทับใจเมื่อได้มีหญิงสาวรายหนึ่งได้อัดคลิปวีดีโอ ขณะ ที่ตนกำลังยืนพูดคุยกับคุณยายที่มีอาชีพขายพักอยู่หน้าหมู่บ้านภูวรินทร์ บ่อวิน ตั้งอยู่บริเวณ ม.5 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และได้ถามไถ่เรื่องราวชีวิตของคุณยายโดยคุณยายประกอบอาชีพขายผักหน้าหมู่บ้านเพื่อนำเงินไปจุลเจือครอบครัวและไว้ใช้ซื้อสิ่งของจำเป็นให้แก่คุณตาที่นอนป่วยเป็นอัมพาต หญิงสาวรายดังกล่าวพอพูดคุยกับคุณยายไปสักพักก็ได้มอบเงินจำนวน 5,000บาทให้แก่คุณยายไว้ทำทุนขายผักในวันข้างหน้า โดยจำนวนเงินดังกล่าวได้มีเพื่อนๆและคนในชุมชุนที่รู้จักกับหญิงสาวคนดังกล่าวฝากมามอบให้แก่คุณยายด้วย จนคุณยายถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่โผเข้ากอดหญิงสาวรายดังกล่าวด้วยความปลื้มปิติ จนสังคมโชเชียลกระหน่ำแชร์กันอย่างมากมาย

 

 

 

 

ยายวัย59น้ำตานองหน้า!! พบหญิงสาวใจดียื่นมือเข้าช่วยแม้ตัวเองป่วยเป็นโรคร้าย!! ทั้งให้เงินไว้ทำทุน

  ล่าสุดวันที่(31 ก.ค.61)เวลา 18.00น. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยัง บ้านเลขที่191/137 หมู่บ้านภูวรินทร์ บ่อวิน ม.5  ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  ก็ได้พบกับ น.ส. สายไหม  ชัยมาส อายุ34ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 170 ม.8 ต.ตาคลี อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ และก็ได้พบ คุณยายสำอางค์ ชาวนาดอน อายุ59ปี อยู่บ้านเลขที่ 85 ม.9 ต.ช่อผกา อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ ซึ่ง น.ส.สายไหม เป็นผู้โพสต์คลิปวีดีโอดังกล่าว ทางผู้สื่อข่าวจึงสอบถามเรื่องราวอันน่าประทับใจดังกล่าว ต่อ น.ส สายไหม ผู้โพสต์ โดย น.ส.สายไหม ได้เล่าว่า ตนได้พบเจอกับคุณยายอยู่บ่อยครั้งซึ่งจะมาขายผักอยู่หน้าหมู่บ้านเป็นประจำและตนก็มาอุดหนุนผักของคุณยายอยู่บ่อยครั้งจนกระทั่งวันหนึ่งตนได้สอบถามเรื่องราวเกี่ยวกับตัวยายจึงทราบว่า คุณตาจรินทร์โพธิ์ประทับ อายุ65ปี ผู้เป็นสามีนอนป่วยเป็นอัมพาตเส้นเลือดในสมองตีบ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้และคุณยายก็ได้นำเงินจากการขายผักไปซื้อสิ่งของที่จำเป็นที่คุณตาจะต้องใช้ แต่เงินที่ได้จากการขายผักรายได้เพียงน้อยนิดแทบจะไม่พอจุลเจือครอบครัวและยังต้องแบ่งไว้สำหรับนำไปลงทุนซื้อผักมาขาย จึงสร้างความลำบากให้แก่คุณยายเป็นอย่างมาก

หลังจากตนทราบเรื่องของคุณยายทั้งหมดจึงเกิดความเห็นใจจึงเริ่มจากรวมรวบสิ่งของบริจาคที่คุณตาจำเป็นต้องใช้และนำเงินส่วนตัวไปซื้อของเพื่อนำมามอบให้แก่คุณยาย

 

 

 

 

ทุน บริจาคสิ่งของ โซเชี่ยลกระหน่ำแชร์ ได้ฟังแล้วถึงกับน้ำตาไหล!!!

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน