มหัศจรรย์แห่งรัก!! 2 หนุ่มชาวสีม่วง เลิกกันนาน 2 ปี พบกันอีกที แต่งงานกัน !! (ชมภาพ)
ที่บ้านเลขที่ 13-15 ถนนกะโลทัย ซอย 1 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ได้จัดให้มีพิธีมงคลสมรสระหว่างชายกับชายขึ้น นายณัฐภูมินทร์ เทพสัมฤทธิ์ดี หรือ แจ่ม เจ้าสาว อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่บ้านเลขที่ 13-15 ถนนกะโลทัย ซอย 1 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เป็นลูกชายคนเล็กในบรรดาพี่น้องสองคน มีอาชีพเป็นร่างทรงที่มีชื่อเสียงในจังหวัดกำแพงเพชรกับ นายอลงกรณ์ อามาตย์พล หรือ หนุ่ม เจ้าบ่าว อยู่บ้านเลขที่ 9 ถนนนครสวรรค์ ซอย 20 ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม ลูกชายคนเล็กในบรรดาพี่น้องสองคนเช่นกัน อาชีพรับทำบายศรีตามงานพิธีต่างๆ สร้างความฮือฮาให้แก่ชาวบ้านที่ทราบข่าวเป็นอย่างมาก

 

 

โดยพิธีจัดงานแบบเรียบง่ายตามแบบประเพณีของชาวไทยภาคกลาง เจ้าบ่าวและเจ้าสาวใส่ชุดไทยเหมือนกันสีโอรสสดใส เริ่มจากการทำพิธีบายศรี-สู่ขวัญ ท่ามกลางญาติๆ ทั้ง 2 ฝ่าย พร้อมด้วยเพื่อนในกลุ่มชายรักชาย มาร่วมงานแต่งกันอย่างคับคั่ง นายณัฐภูมินทร์ และนายอลงกรณ์ คู่บ่าวสาว เปิดเผยว่า ทั้งสองคนได้คบหาในลักษณะคู่รักกันมาเป็นเวลากว่า 6 ปีแล้ว เริ่มแรกที่คบกันฝ่ายเจ้าสาวได้โทรศัพท์ไปหาเพื่อนที่จังหวัดมหาสารคาม แต่ได้ยินเสียงเจ้าบ่าวผ่านเข้ามาทางโทรศัพท์ จึงถามเพื่อนไปว่าเสียงใคร น่ารักดี อยากรู้จักและอยากคุยด้วย

 

 

จากนั้นก็ได้โทรศัพท์พูดคุยกันมาเป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม จึงตัดสินใจมาเจอกัน โดยทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันอย่างเปิดเผย แต่ในระยะเวลาที่คบกันมาต้องฝ่าฟันปัญหามากมายโดยเฉพาะความไม่เข้าใจกันทะเลาะเบาะแว้ง ถึงขั้นเลิกรากันไปแล้วถึง 3 ครั้ง โดยครั้งล่าสุดได้เลิกรากันไปเกือบ 2 ปี แต่ก็ทนความคิดถึงและสู้แรงแห่งรักไม่ไหวสุดท้ายต้องหวนกลับมาคืนดีกันและรักกันดังเดิม ในที่สุดก็ตัดสินใจจะแต่งงานกัน จึงตัดสินใจปรึกษาญาติผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายจัดงานแต่งงานกัน ในวันงานแต่งงานวันนี้ ญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองครอบครัวได้เดินทางมาร่วมงานด้วย

 

 

ทั้งมีญาติและเพื่อนๆที่เดินทางมาจากต่างประเทศ โดยเฉพาะชาวสีม่วงที่อยู่ในประเทศลาว เกาหลี ญี่ปุ่น มาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก สำหรับสินสอดทองหมั้นเป็นเงิน 200,000บาท ทองคำหนัก 2 บาทพร้อมแหวนเพชร อีก 1 กะรัต โดยสองคนได้ตัดสินอย่างแน่วแน่ว่า จะคอยดูแลกันและกัน จะตั้งใจสร้างฐานะของครอบครัวให้เป็นครอบครัวที่มีความสุขกันตลอดไปตราบนานเท่านาน และหลังจากแต่งงานแล้วจะพากันไปฮันนี่มูนที่ชะอำกับหัวหิน เพราะชอบบรรยากาศทะเล ส่วนที่ไม่สามารถมีลูกได้ก็ไม่มีปัญหา เพราะไปขอหลานหรือเด็กมาเลี้ยงเป็นลูกก็ได้

 

 เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง